Những điều người dùng nên biết về nhung hươu

  • Người đăng Người đăng nhansam
  • Ngày đăng Ngày đăng

nhansam

Thành viên
Tham gia
9/4/2013
Bài viết
0
Nhung huou từ lâu đã được giới y học đánh giá là một loại dược phẩm có khả năng bổ huyết cho những bệnh nhân ung thư và được nghiên cứu ứng dụng trong điều trị các bệnh ở nhiều nước trên thế giới.

Hiệu quả của Nhung Hươu
Theo sách Y học Đông Tây kim cổ: Nhung Hươu được đánh giá là một loại thuốc bổ đứng đầu trong 4 vị thuốc quý: Sâm, Nhung, Quế, Phụ.

Ngoài tác dụng giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, bổ máu, sinh tinh, tăng khả năng đề kháng của cơ thể. Loại dược phẩm này còn có tác dụng làm ức chế siêu vi C phát triển, làm giảm đáng kể sự phát triển của bệnh gan.

Mới đây Viện Y học dân tộc TPHCM đã tiến hành nghiên cứu thử nghiệm cho sử dụng Nhung Hươu đối với những bệnh nhân mắc bệnh viên gan. Qua nghiên cứu cho thấy những dược tính của loại dược phẩm này có khả năng làm tăng cường các tế bào miễn dịch đặc biệt CD4 và CD8. Ngoài ra, Viện Y học dân tộc TPHCM cũng đã nghiên cứu tác dụng bổ máu của Nhung hươu đối với những bệnh nhân ung thư. Kết quả nghiên cứu đã đưa đến những tín hiệu đáng mừng, hầu hết tình trạng thiếu máu có nhiều dấu hiệu giảm rõ rệt. Các hiện tượng rối loạn chức năng do tình trạng thiếu máu cũng được cải thiện đáng kể.

Một trong số các bệnh nhân mắc bệnh thiếu máu chia sẻ: “ Từ khi sử dụng Nhung Hươu thì các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đô mồ hôi hột, đau lưng, mỏi gối đều thuyên giảm. Ăn cũng ngon hơn và ngủ cũng say hơn, tinh thần trở nên minh mẫn, da dẻ hồng hào”.

nhung-huou-tuoi.jpg
Nhung Hươu

Bên cạnh những tác dụng trên Nhung hươu còn là một kiều thuốc vô cùng hữu dụng đối với những trường hợp suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, thiếu máu sau hóa trị ung thư, những bệnh nhân sau phẩu thuật, ốm dậy lâu ngày và cả những phụ nữ sau khi sinh. Vậy mới biết Nhung hươu có biết tác dụng đặc biệt như thế nào đối với sức khỏe của con người.

Mua Nhung hươu như thế nào để đảm bảo chất lượng?


Để Nhung hươu có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng, khi mua người dùng cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

Chất liệu của nhung hươu tùy thuộc vào môi trường sinh sống của những chú hươu. Một sản phẩm Nhung Hươu được xem là tốt phải đảm bảo nhung mền mượt không bị nấm mốc. Do chạy theo lợi nhuận một số kẻ thường làm giả vô cùng tinh vi loại dược phẩm này từ sừng trâu, bò với kích cỡ, mềm mại, màu sắc, thẩm mỹ, trọng lượng...Nếu không có kinh nghiệm người dùng cũng khó có thể phân biệt được. Thêm vào đó để nhung nhanh được thu hoạch một số đối tượng còn tiêm các loại thuốc kích thước sinh trưởng. Điều này đã làm mất đi những dược tính bổ dưỡng vốn có của Nhung hươu.


nhung-huou-chat-luong.jpg
Nhung Hươu Chất Lượng

Khi ta quan sát Nhung Hươu thật sẽ thấy có những đặc điểm chính như: Nhung hươu do lớp dưới da được cốt hóa mà thành, mới đầu ở dạng khối u, màu nâu tím phân bố dày trên nhung mao, có nhiều mạch máu đến nuôi dưỡng.

Tuy nhiên nếu người không giám chắc về khả năng thẩm định của thật giả của mình, cách tốt nhất người dùng nên tìm đến các thương hiệu phân phối Nhung Hươu uy tín. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, người dùng không nên để bị siêu lòng bởi những lời quảng cáo, giới thiệu có cánh mà bị mua phải hàng dỏm, hàng kém chất lượng.
 
×
Top Bottom