Những điều nên ghi nhớ vào năm mới

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Yêu thương không bao giờ là đủ, nên hãy học cách chia sẻ yêu thương với những người xung quanh.
Gửi lời chúc mừng năm mới đến bố mẹ, anh chị em và những người thân. Đặc biệt, đừng bao giờ quên chúc thầy cô giáo cũ hay người bạn lâu năm chưa gặp. Chắc chắn năm mới của bạn và người nhận yêu thương sẽ ấm hơn rất nhiều.


Phải nhớ kỹ ngày sinh của người mình yêu thương và những ngày kỷ niệm trọng đại. Đó là gia đình, bạn bè thân thiết và cả chính mình.


Đừng bao giờ đếm những thứ bạn có được trong cuộc sống, mà hãy đếm bạn có được bao nhiêu người bạn thật sự trong cuộc sống.


Sinh mệnh con người thực sự ngắn ngủi, đừng để mỗi ngày trôi đi vô ích. Đừng tham vọng sống lâu, chỉ cần sống hạnh phúc mỗi ngày là đủ. Hãy biết trân trọng và yêu lấy cuộc sống hiện tại của bạn và những người yêu thương bạn.


Chỉ những ai có duyên phận mới trở thành người thân của nhau. Cho dù trong cuộc sống bận rộn, bạn ít gặp mọi người nhưng hãy trân trọng từng khoảnh khắc khi còn bên họ. Nếu bạn tự dưng mất liên lạc với người nào đó chưa thực sự quan trọng với bạn hoặc chưa sẵn sàng trở thành một ai đó với bạn, đừng cố gắng để tìm lại họ. Nếu là duyên số chắc chắn các bạn sẽ gặp lại nhau.


Mỗi cuộc đời đều có khiếm khuyết, đừng nên so đo với người khác, ngược lại hãy quý những gì mình có. Và cũng đừng ngưỡng mộ những gì người khác có, hãy kiểm lại những gì Thượng Đế dành cho chúng ta, bạn sẽ nhận ra rằng, những cái ta có nhiều hơn những gì ta không có.


120122dsnammoi.jpg


Hãy biết dừng lại cảm xúc đúng lúc. Niềm vui chỉ chờ đợi những người đã từng khóc, những người đã từng thương tâm và những người đã từng tìm kiếm. Chỉ có những người đó mới biết trân trọng niềm vui của mình và của những người bên mình.


Hãy sống mạnh mẽ và kiên cường, yêu thương không bao giờ là đủ. Tránh để mình bị tổn thương hoặc tự làm tổn thương thêm lần nào nữa.


Đây là cuộc đời của bạn. Hãy làm điều mà bạn thích và nhớ phải thường xuyên. Nếu không thích cái gì, thay đổi nó đi. Nếu chán ngán công việc hiện tại, bỏ đi. Còn không đủ thời gian à? Đừng xem TV nữa.


Đang tìm kiếm tình yêu của cuộc đời? Dừng lại, tình yêu đích thực sẽ đến ngay khi bạn bắt tay vào làm cái bạn thích.


Đời ngắn lắm. Hãy sống giấc mơ của mình và mặc bất cứ gì bạn đam mê.


Chúc bạn có một năm mới thật hạnh phúc và đủ đầy yêu thương nhé!

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Đọc nhiều topic cuả Sun Glare rồi, cảm ơn em nha, trên cũng là lời chúc gửi đến em đó:)
 
×
Top Bottom