Những điều đặc biệt về chiếc cúp vinh danh quà tặng cao quý

quangloc_1994

Thành viên
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
0
Dù chiếc cúp vinh danh là món quà tặng pha lê đã khá quen mặt trong nhiều sự kiện, đây là món quà giá trị và vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên nhiều điều đặc biệt thú vị xoay quang sản phẩm này có lẽ vẫn chưa được nhiều người biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thông tin hấp dẫn về chiếc cúp vinh danh quà tặng cao quý trong bài viết dưới đây nhé!
ky%20niem%20chuong%20(1).jpg

Cúp vinh danh thường được dùng trong những dịp nào?


Chiếc cúp vinh danh thường được tặng phẩm có giá thành không hề rẻ, mang giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần. Do vậy sản phẩm này thường dùng trong rất nhiều dịp như:

- Chiếc cúp được sử dụng nhiều trong các hoạt động, sự kiện thể thao, nghệ thuật, văn hóa... không chỉ riêng Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

- Cúp vinh danh được sử dụng trong các chương trình tổng kết cuối năm, thi đua khen thưởng. Món quà ghi nhận thành tích, sự đóng góp và tôn vinh cá nhân tập thể xuất sắc, nhà vô địch đã chiến thắng.
ky%20niem%20chuong%20pha%20le%20197%20(1).jpg

- Chiếc cúp được sử dụng trong dịp kỷ niệm thành lập công ty, cơ sở kinh doanh, cơ quan, tổ chức, đảng bộ... Nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và thông qua đó có thể mang hình ảnh thương hiệu tiếp cận rộng rãi hơn.

- Dùng trong lễ trao tặng cho người đứng đầu của một tổ chức, đơn vị hay đối tác khách hàng quan trọng để làm kỷ niệm và thay lời tri ân chân thành.
ky%20niem%20chuong%20pha%20le%20196%20(3).jpg

Điểm đặc biệt của chiếc cúp pha lê vinh danh:

+ Món quà mang tính sang trọng, tinh tế: chiếc cúp pha lê được làm hết sức tỉ mỉ, kỳ công cần đòi hỏi thợ phải có kỹ thuật cao. Mỗi chất liệu được sử dụng đều phải đáp ứng chất lượng, có độ bền. Bên cạnh đó khâu in khắc thông tin, đóng gói cần phải đáp ứng theo tiêu chuẩn để đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế của món quà.

+ Phù hợp với mục đích tặng quà: Trong những sự kiện long trọng, cần tặng phẩm mang ý nghĩa tôn vinh thì không gì phù hợp bằng chiếc cúp vinh danh. Dựa trên chiếc cúp, người tặng có thể trao gửi những thông điệp và gửi lời chúc mừng, hạnh phúc, may mắn đến cho người nhận.
ky%20niem%20chuong%20192%20(1).jpg

+ Có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã chủng loại: Tặng phẩm đặc biệt này có rất nhiều thiết kế khác nhau sử dụng riêng biệt cho từng sự kiện, chương trình, ngành nghề... Một số mẫu phổ biến khách hàng thường hay lựa chọn là mẫu cúp vinh danh pha lê hình bàn tay, quả bóng, giọt nước, ngôi sao...

+ Đáp ứng về chi phí: Chi phí cho sản phẩm quà tặng pha lê vinh danh này ngoài những mẫu cao cấp thì những mẫu được làm bằng chất liệu cao cấp. Nên khách hàng có thể an tâm chọn mua sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

+ In khắc thông tin theo ý muốn của khách hàng: Dù là chất liệu gì thì điều có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để in khắc nội dung, hình ảnh như: In UV, khắc chìm bằng laser, khắc nổi, in màu... Chỉ cần đưa ra thông tin cần in ấn là nhà sản xuất sẽ giúp khách hàng chọn lựa phương pháp và sắp xếp bố cục sao cho phù hợp.
ky%20niem%20chuong%20pha%20le%20191%20(3).jpg

+ Thực hiện mục tiêu quảng bá thương hiệu, hình ảnh: Lý do mà trên tất cả chiếc cúp đều có logo hay tên đơn vị là mang hàm ý quảng bá. Khi trao tặng món quà này đến tay người nhận sẽ là một hình thức PR cho sự kiện tổ chức hay doanh nghiệp.

+ Lưu giữ lâu dài với thời gian: Chiếc cúp, kỷ niệm chương pha lê vinh danh thường có thời gian lưu giữ được rất lâu, thường trên 10 năm. Đặc biệt dù chịu sự tác động của thời tiết, môi trường bảo quản hay thời gian thì chiếc cúp chất lượng vẫn giữ được nguyên dáng vẻ, màu sắc ban đầu. Vì thế nếu muốn tặng món quà có giá trị thời gian thì hãy chọn tặng phẩm này nhé!
 
×
Quay lại
Top