Những điều cần biết khi may đặt may balo.

Balovinatb

Thành viên
Tham gia
5/12/2018
Bài viết
0
Khi bạn ra ngoài đến một cửa hiệu balo để mua 1 chiếc balo sao cho phù hợp với ý muốn của mình thì khá khó. Hơn nữa, chất lượng lâu dài. Nếu bạn đặt may balo, các vấn đề trên không còn phải lăn tăn nữa. đặc biệt về chất lượng balo. Tại sao may balo cần chất liệu khác nhau? Hãy cùng Balovina tìm hiểu vấn đề và giải đáp một cách cụ thể nhé.

Xem thêm sản phẩm của Balovina: balovina.com/in-theu-logo

Xưởng sản xuất balo túi xách trực tiếp Balovina


Lý do đầu tiên, mục đích sử dụng balo khác nhau, chất liệu may balo khác nhau.


Đây là điều cơ bản ai cũng hiểu. Người ta không thể may một chiếc balo đi du lịch bằng vải cotton. Hoặc người ta cũng không thể may chiếc balo đựng máy tính, laptop mà bằng cotton và không có khoảng tấm đệm giảm sóc bên trong.


Chất liệu may balo, trước tiên phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng sau đó mới đánh giá về độ bền sản phẩm.


May balo quảng cáo chất lượng đẹp tại Balovina


Lý do thứ hai, nhằm giảm giá thành sản phẩm


Chất liệu may balo khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng:


Chất liệu may balo túi xách du lịch, đựng chuyên dụng


Với loại nhu cầu muốn sử dụng để đi du lịch, đựng laptop, vali kéo, Balovina sẽ sử dụng vải 100% Nylon ( polyester). Vải này cũng được chia làm hai loại: chống thấm nước và thấm nước. Màu sắc phong phú có nhiều sự lựa chọn.


Các loại chính thường sử dụng là: Polyester 420D PU/PVC, Polyester Trang Trí PU, Simili PVC/PU, Polyester 600 D PU/ PVC


Chất liệu may balo quà tặng và các nhu cầu thông dụng khác


Đối với nhu cầu sử dụng túi xách cho học sinh đựng tập vở, dùng cho các hội thảo tặng quà, các trung tâm ngoại ngữ, công ty mỹ phẩm tặng khách nữ, đồ handmade…Balovina sẽ sử dụng chất liệu may balo là vải 100% cotton ( vải bố).


Đặc điểm của loại vải này là: làm từ 100% vải bông, có thấm nước, thân thiện với môi trường. Vải cũng chia làm hai loại: vải cotton sớ lớn và vải cotton sớ nhỏ.

Giá trị sử dụng bền lâu. Gía thành sản phẩm rẻ.


Chất liệu may balo túi rút

Loại vải này có tên là vải không dệt, 100% polypropylen. Balovina thường dùng may balo dây rút, may balo quà tặng quảng cáo giá rẻ, túi giữ nhiệt đựng cơm, balo đeo chéo ngang ngực, túi đựng đồ ăn đi siêu thị….Loại này hiện đang được khuyến cáo sử dụng, vì tính thân thiện với môi trường thay vì sử dụng túi nilon không phân hủy.


May balo quảng cáo giá rẻ đẹp tại Balovina

Thật vậy, quy trình để ra một sản phẩm ưng ý cho người tiêu dùng trên thị trường là không phải dễ. Balovina đã xây dựng quy trình sản xuất chuẩn từ những ngày đầu thành lập để việc may balo quảng cáo chất lượng và hình thức tốt nhất. Balovina nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu về may balo quảng cáo, thiết kế balo quà tặng các loại với quy mô số lượng lớn của bạn.


Cơ sở may balo quảng cáo - thiết kế balo quà tặng Balovina

 
×
Top Bottom