Những công cụ để làm sạch gỗ cơ bản

Hạt Nắng

Thành viên
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Đối với những ai yêu thích xây dựng và ghét khẩu làm sạch , bạn sẽ biết bao nhiêu niềm vui khi mua sắm các sản phẩm hoàn thiện mới. Nhưng đừng quá đà khi bạn lần đầu tiên bắt đầu.
Tuy nhiên, bạn sẽ cần một số kiến thức cơ bản để bắt đầu, và đây là những gợi ý của Masaschi cho một kho vũ khí đầy đủ các công cụ. (Và đừng quên: khi bạn mua thứ gì đó mới, hãy ghi nhãn vào ngày mua. Thời gian trôi nhanh hơn bạn nghĩ và sản phẩm sẽ không kéo dài mãi mãi.)
Để có được lớp phủ sơn dày trên một miếng sàn gỗ janmi 8 ly cũ, bạn sẽ cần một sản phẩm goopy bám vào miếng
la-san-go.jpg

Giấy nhám tốt. Giấy nhám có tuổi thọ lâu dài và vẫn sắc nét: nó thực sự chất lượng cao". Ngoài các đĩa cát điện, lấy một số 320- và 400-grit tờ cộng với một vài khối để chà tay. Có rất nhiều khối trên thị trường, nhưng để giữ nó đơn giản, sử dụng một khối cảm thấy hoặc một khối sàn gỗ Janmi với một số nút dán vào nó (gỗ chỉ có thể mặc qua giấy nhám quá dễ dàng).
Xoá vết bẩn và kết thúc. Đối với người hoàn thiện gỗ nghiệp dư, Masaschi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm lau chùi, ví dụ như vết bẩn của gel Minwax Wipe-On polyurethane và gel hoàn thiện chung hoặc gel phủ cuối. Cô ấy nói: "Nếu có ai đó lấy súng phun ra đi vào ngày mai, tôi sẽ đi với lau chùi. Mặc dù các sản phẩm có độ dày hơn và đòi hỏi ít áo khoác hơn để tạo ra một bề mặt cứng rắn, chúng vẫn ướt lâu hơn, vì vậy bạn có thể nhận được nhỏ giọt và các mảnh vỡ và bụi rơi vào kết thúc. Xóa sản phẩm tránh những nhức đầu này hoàn toàn.
Tham khảo https://sango.us/san-go-kronotex
Vải tốt. Để lau những vết bẩn và kết thúc, không cần mua giẻ rách ở cửa hàng mới: chỉ cần rửa một số áo thun cotton cũ. Nhưng hãy đảm bảo rằng chúng không bị lóa vì vậy chúng không để lại những bất ngờ không mong muốn trong quá trình hoàn thành của bạn. Vì vậy sau khi sử dụng chúng, đặt chúng ra ngoài ngay lập tức để khô hoặc trong một bình nước, do đó bạn không đốt cháy cửa hàng của mình.
Sáp và sáp bằng thép mịn. Chỉ cần chà xát bề mặt nhẹ nhàng dọc theo hạt và buff nó bằng một giẻ mềm và đi bạn đi: bạn sẽ có một kết thúc mềm mại đẹp.
Tỷ lệ và kết thúc. Đó là một ý tưởng tốt để có một vài điều gần gũi trước khi bạn bắt đầu một dự án refinishing. Băng, bút chì, nhãn vĩnh cửu, móng tay, que khuấy, ly nhựa dùng một lần (dung môi không tan), ammonia hộ gia đình để làm sạch bàn chải, bình xịt sạch, muỗng canh và muỗng canh và keo gỗ màu vàng đều có ích. Bạn sẽ không xin lỗi bạn đã lên kế hoạch trước!
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top