Những chương trình cần công ty tổ chức sự kiện

tinvietonline1

Thành viên
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
Ngày nay, to chuc su kien đã là điều không thể thiếu cho việc kiến thiết và sản xuất hình ảnh thương hiệu của đơn vị. Vậy, đơn vị sự kiện có hiệu quả nhất khi nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một đôi ‘lý do” để đơn vị sự kiện có hiệu quả.

s%C3%A2n%20kh%E1%BA%A5u%20s%E1%BB%B1%20ki%E1%BB%87n%20(1).jpg

1. Khai trương

Khai trương là một trong những lý bởi vì tốt nhất để đơn vị event, mục tiêu của việc tổ chức là gây gổ chú ý cho thành phầm của đơn vị.

Để có chức năng tốt, bạn phải khiến cho sự kiện này mang một nét đặc trưng riêng, nói lên được ngành nghề và chuyển chuyển vận được thông điệp nhưng mà các bạn muốn nhắn gửi đển khách hàng

Khai trương chính là một trong những chương trình cần đến doanh nghiệp sự kiện

Xem thêm: Công ty tổ chức lễ khánh thành


ngoại giả, chúng ta cũng có thể nghĩ ra những cách để ghi nhớ và cảm ơn những khách hàng trước tiên như gửi phiếu mua hàng không lấy phí hoặc giảm giá, khắc ghi tên và ngày sinh khách hàng để gửi thiệp chúc mừng sinh nhật.

2. Giới thiệu tác phẩm mới

Một buổi ra mắt công trình thế hệ sẽ tuyệt vời hơn nếu đơn vị sự kiện tốt

Những buổi giới thiệu thành phầm thế hệ thường được đi kèm với các chương trình tiêu khiển, trình diễn. tuy nhiên, các bạn không nên để những chương trình này kéo dài quá mức và khiến cho khách hàng sao nhãng với mục đích chính của bạn là giới thiệu sản phẩm/dịch vụ. Nói một cách khác, những chương trình tiêu khiển và biểu diễn chỉ là những “chất xúc tác” còn sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn vẫn là phần “cốt lõi”. bên cạnh đó, các bạn cũng nên chú ý tới yếu tố không gian và thời kì khi công ty các buổi giới thiệu tác phẩm mới.

3. Các kỳ nghỉ, các ngày lễ

Những dịp lễ Giáng Sinh, năm mới hoặc khi hè về, thu sang, đông đến…đều là những dịp rất tốt để các bạn tổ chức sự kiện khác lạ. tuy nhiên, điều quan yếu là chúng ta phải xây đắp được những chương trình rất dị nhưng không đi quá xa thông điệp mà các bạn muốn gửi gắm đến khách hàng.

4. Đồng tài trợ

Để đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình, chúng ta còn có thể tham gia tài trợ cho một sự kiện nào đó vì các tổ chức khác đơn vị sự kiện hoặc cộng tác với họ để công ty các chương trình từ thiện, chúc mừng sinh nhật của các công ty khác, tài trợ cho các chương trình thi đấu thể thao, hội họp…Nhưng nên nhớ rằng, không phải chương trình nào cũng đều ăn nhập cho tất cả các tổ chức. Việc cộng tác doanh nghiệp sự kiện phải tuỳ theo đặc điểm ngành nghề kinh doanh của công ty các bạn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

5. Kỷ niệm thành lập

Đây là một sự kiện đặc biệt mà hầu hết các tổ chức đều có thể công ty. Có một thâm niên hoạt động trong một ngành nghề nào đó là một điều đáng để tổ chức tự hào và các bạn nên tận dụng thời cơ này để củng cố sự ủng hộ, lòng thủy chung của những khách hàng trong dĩ vãng và hiện tại. Buổi tiệc “sinh nhật” cũng là dịp để bạn mời những khách hàng tiềm năng và thi công quan hệ với họ.

6. đơn vị các trò chơi và các cuộc thi

Thực tại cho thấy, các trò chơi và các cuộc thi là những sự kiện gây được khá nhiều sự chăm chú từ khách hàng. tuy nhiên, những chương trình này chỉ có tác dụng tốt nếu nó được tổ chức và quản lý một cách có lí và nghiêm túc. tức là, chúng ta phải chứng minh được tính chuyên nghiệp trong việc công ty các trò chơi và các cuộc thi. Mọi người cần phải được lên tiếng, hướng dẫn rõ ràng về những thể lệ cuộc chơi như nguyên tắc chọn lọc, bình chọn và trao giải thưởng. Và một điều quan yếu là nếu chúng ta đã hứa có những giải thưởng nào thi phải giữ đúng lời hứa hẹn và nên có một dịch vụ tổ chức đám cưới hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác.
 

×
Quay lại
Top