Những chú ý khi chọn mũ bảo hiểm

thangneymar

Thành viên
Tham gia
25/6/2016
Bài viết
0
Nón bảo hiểm ngày càng trở nên cần thiết khi có hàng ngàn tai nạn xảy ra hàng năm gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông. Không chỉ là một phụ kiện thời trang mang tính thẩm mỹ, nón bảo hiểm phải đảm bảo an toàn cho người đội, đặc biệt là các tay đua, những người yêu thích thể thao mạo hiểm.
mubaohiemdep1.jpg
Bên cạnh những mẫu mã xưa cũ, hiện nay, thị trường dần xuất hiện nhựng chiếc nón bảo hiểu có kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Những chiếc mũ bảo hiểm này sẽ giúp bạn tham gia giao thông một cách an toàn đồng thời khiến bạn tự tin hơn khi di chuyển trên đường phố đông đúc.

Đảm bảo an toàn cho mọi người khi di chuyển trên đường bộ, một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng theo tiêu chuẩn tiêu quy định của cơ quan chuyên môn cần có đủ 3 yếu tố: bên ngoài (gồm: Vỏ mũ, lớp xốp giữa và quai đeo), có nhãn ghi mũ bảo hiểm dành cho người đi mô tô, xe gắn máy và có dấu hợp quy CR.

Tiêu chuẩn của 1 chiếc mũ bảo hiểm

· Vỏ mũ : chức năng để bảo vệcó chức năng bảo vệ người sử dụng không bị vật nhọn đâm xuyên qua mũ, và chịu được va đập mạnh.

· Lớp vỏ xốp: chức năng chức năng hấp thu xung động giảm nguy cơ chấn thương sọ não

· Lớp vải lót bên trong :chức năng chống nóng, thoát mồ hôi

· Quai mũ : chức năngtạo liên kết giữa mũ và đầu người sử dụng

Lưu ý:

Mũ bảo hiểm loại xốp dày, bề mặt xốp đanh chắc, kiểm tra độ lún của lớp xốp vì lớp đệm mút bên trong giúp giảm được chấn thương vùng đầu nếu bị va đập mạnh.

Mũ bảo hiểm chỉ có hiệu quả bảo vệ cao khi chúng vừa vặn với đầu bạn, các cỡ mũ S, M, L, XL

Quai mũ phải được lắp bằng chốt khóa nhựa đảm bảo an toàn cho cằm, cổ người sử dụng, bên cạnh đó tấm nhựa cằm phải mềm, không sắc cạnh để bảo vệ cho cằm.

Kính chắn gió đạt độ trong suốt, không bị khúc xạ ánh sáng, đảm bảo hình ảnh thật như khi quan sát trực tiếp.

Chọn 1 chiếc mũ bảo hiểm quà tặng đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là 1 món quà thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác của mình, khi tận tâm chọn lựa những mẫu sản phẩm tiêu chuẩn và nhà cung cấp uy tín.
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom