Những chiêu tán gái bạn nên biết

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
(Dân trí) - Mỗi người là một thế giới riêng, nhưng khi đã hò hẹn với kha khá đàn ông, bạn sẽ thấy, họ cũng dùng những chiêu bài na ná như nhau cả.

270711tan_89e5b.jpg


1. Bắt đầu anh chàng sẽ chỉ gọi điện bâng quơ mà rằng: “anh gọi vì muốn chắc chắn rằng em có nhận được tin nhắn của anh”. Nhưng nếu bạn vì phép lịch sự hay “cả nể” mà trò chuyện dông dài, bạn sẽ sớm phải hối hận khi phải đối mặt với hàng loạt email, điện thoại và tin nhắn tới tấp.

2. Nếu không cảm thấy thoải mái khi trò chuyện với đối phương về t.ình d.ục an toàn, về bao cao su, tốt nhất bạn đừng tốn thời gian bên người đàn ông này nữa.

3. Trong mọi trường hợp, sẽ tốt hơn cả nếu để đàn ông chủ động bày tỏ tình cảm trước. Ít ra cũng đợi anh ta chuyển status trên trang cá nhân thành “đang yêu” trước khi bạn làm điều đó.

4. Không có người phụ nữ thành công trong tình yêu nào lại từng có suy nghĩ: “Trời ạ, mình chỉ mong được ngủ với anh ấy sớm thôi”.

5. Khi một người đàn ông liên tục dùng những từ “dở hơi”, “điên”, “rẻ tiền”, “thần kinh” để nói về bạn gái cũ của mình, anh ta sẽ dùng chính những từ ấy để nói về bạn, một ngày nào đó.

6. Nếu một mối quan hệ ngay trong tháng đầu tiên đã nảy sinh quá nhiều vấn đề chẳng suôn sẻ, hãy tin rằng sau 1 năm, mọi việc còn khó khăn hơn gấp 10 lần.

7. Một người đàn ông đánh giá phụ nữ theo thang điểm từ 1 đến 10 là kẻ thất bại, cho dù anh ta gán điểm 10 cho bạn. Phụ nữ là phụ nữ, có phải ngựa chốn trường đua đâu.

8. Một người đàn ông liên tục ba hoa về việc mình “kinh nghiệm” thế nào hay giàu có ra sao thực chất là người không có cả tiền lẫn kỹ năng chinh phục phái đẹp. Người đàn ông bạn muốn ở bên phải là người biết nói ít làm nhiều, hành động luôn đi cùng lời nói.

9. Nếu thực sự để ý đến bạn thì chàng sẽ nhắn tin trong khoảng từ trưa đến 5 giờ chiều. Bởi buổi sáng chàng còn phải làm việc. 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều cho thấy chàng đã nén lòng đợi chờ đủ lâu để không tỏ ra quá quỵ lụy bạn, và cũng đủ thời gian để hai người thiết lập được kế hoạch hẹn hò. Gọi sau 5 giờ chứng tỏ bạn chỉ là “phương án 2” sau khi kế hoạch thứ nhất của chàng đổ bể. Gọi sau 11 giờ để rủ đi chơi thì chàng đích thị là người “không tử tế”.

H.A
Theo Cosmopolitan
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom