Những chiếc ống cắm bút tái chế cực đáng yêu và dễ thương

ninhvanphongphamhtp

Thành viên
Tham gia
29/3/2018
Bài viết
0
những chiếc ống cắm bút, hộp cất bút được tái chế trong khoảng các trang bị cũ sẽ đem lại cho nơi làm việc, học tập của bạn các dấu ấn rất tuyệt vời. Hãy cộng chúng tôi tham khảo cách làm cho hộp cất bút tái chế nhé.
cách thức 1:
+ vật liệu
- Vỏ lon sữa
- Giấy gói quà
- Kéo, bút, thước, keo dán
+ cách thức khiến
- Đem loại lon đi vệ sinh thật sạch, lau khô chúng.
- Cắt tấm giấy gói quà có kích thước bằng sở hữu chu vi của lon và nhớ thêm 2cm để dán, chiều rộng sẽ bằng chiều cao của lon. Dán tấm giấy vừa cắt vào dòng lon. Chỉ 2 bước thuần tuý như vậy là bạn đã có 1 hộp cất bút khôn xiết đẹp, ấn tượng và tiết kiệm rồi đấy.
cách 2:
+ nguyên liệu
- Cốc thủy tinh
- Tấm vải đăng-ten
- Vải dạ trắng
- Kéo, keo dán
+ bí quyết làm cho
- nếu nhà bạn sở hữu đa dạng cốc thủy tinh thừa thì hãy tận dụng một loại để làm cho hộp cắm bút cho bàn khiến cho việc của mình. Để làm cho được cái hộp bút này cực kỳ đơn giản nhé mọi người, chỉ cần cắt tấm vải dạ theo hình tròn có tuyến phố kính bằng đáy cốc thủy tinh. Tấm vải đăng – ten sẽ cắt thành hình chữ nhật voi781 chiều dài bằng chu vi dòng cốc, chiều rộng bằng chiều cao. Sau ngừng thi côngĐây dán vải dạ dưới đáy cốc, dán vải đăng – ten ngoài thên cốc là đã xong rồi đó. Lọ cắm bút bằng cốc thủy tinh này sở hữu thời trang vintage khôn xiết lãng mạn và xuất sắc phải không nào.
cách thức 3:
+ nguyên liệu
- cái lọ thủy tinh
- Màu vẽ cốc thủy tinh màu cam
- Giấy hoa văn trang trí
- Kéo, keo dán, cọ mút xốp
+ phương pháp khiến cho
- trước tiên là hãy làm sạch lọ thủy tinh mang một tí cồn, dùng cọ để sơn màu cam bên trong lọ và để khô. Cắt tấm giấy thành hình bông hoa nhỏ hình chữ nhật sở hữu chiều dài bằng chu vi thân lọ cộng thêm 1cm ở mép. Chiều rộng sẽ bằng ½ chiều cao của lọ, dán tấm giấy bên ngoài giữa thành lọ.
- tiếp diễn cắt một tấm giấy khác sở hữu chiều dài bằng chu vi thân lọ cộng 1cm, chiều rộng 2cm và dán giữa tấm giấy hoa. Thế là đã hoàn tất lọ cắm bút ngộ nghĩnh rồi ấy.

Văn phòng phẩm giá rẻ – Công ty văn phòng phẩm Hà Nội
 
×
Top Bottom