Những cân nhắc khi sử dụng sản phẩm gi.ường tầng cho bé

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
biện pháp lý tưởng cho gia đình lúc ba mẹ có con nhỏ hoặc diện tích của nhà không đủ lớn là gi.ường tầng em bé. gi.ường tầng mang đến không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình, hỗ trợ bố mẹ tiết kiệm chi phí mua sắm. Chiếc gi.ường tầng có đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau, thích hợp với cách bài trí nội thất của các gia đình.

Các bậc phụ huynh khi chọn mua gi.ường tầng cho trẻ em cần bảo đảm độ vững chắc của chiếc gi.ường, kiểm tra góc cạnh của gi.ường phải bảo đảm được làm nhẵn nhằm tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến. Nhằm hạn chế việc trẻ nhỏ có thể bị cộc đầu lúc ngồi trên gi.ường thì khoảng cách giữa tầng 1 với tầng hai phải đủ cao. Ngoài ra thanh chắn gi.ường ở phía trên tầng cao cũng cần phải bảo đảm an toàn cho trẻ khi nằm ngủ và để có thể cất trữ đồ dùng, tối đa hóa diện tích hữu hiệu nên chọn loại gi.ường tầng có thiết kế hộc cầu thang.


giuong-tang-cao-cap-tre-em.jpg

gi.ường tầng trẻ em cao cấp

Việc sử dụng giá gi.ường tầng trẻ em có thể giảm được tình trạng các bé xán bố mẹ và không chịu ngủ riêng mặc dù đã lớn. Các bậc phụ huynh với mỗi chiếc gi.ường tầng 2 tầng kèm gi.ường phụ có thể cho ba trẻ cùng ngủ và tạo cơ hội cho các con trò chuyện, vui chơi để gần gũi nhau hơn. Ngoài ra với các hộ gia đình có diện tích nhỏ muốn tiết kiệm không gian sinh hoạt thì sự lựa chọn phù hợp là chiếc gi.ường với thiết kế chồng tầng riêng biệt.

gi.ường tầng cho bé với kiểu dáng đa dạng nhất với mức giá luôn hợp lý trên thị trường luôn được phân phối ở hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart. Nếu có mong muốn sở hữu sản phẩm, ba mẹ có thể tham khảo trên trang web Babimart.com hoặc gọi đến số điện thoại (04 667 45 888) để được hỗ trợ tốt nhất.
 
×
Top Bottom