Những cách làm mới bộ vest bằng 4 kiểu áo khoác vest nam cá tính

baobinhnt85

Thành viên
Tham gia
7/7/2020
Bài viết
0
Thay thế vest truyền thống bằng những chiếc áo khoác vest nam là một trong những cách tạo nên sự khác biệt cho riêng mình. Dưới đây là những cách làm mới bộ vest bằng 4 kiểu áo khoác vest nam cá tính.

wpVw1Jb2e71lrMoB14HnKXXWWP1VQENgO1pU8fd26yreUonhwgodViXDHOwT5NMWDqL449_arRvFCJQsEUTFH9h8XCiQgTfR0sLLWoTttZhWrLh3dbz0BDim9BxDmrWoD1cHx6tx=w304-h275

Áo kiểu Sports jacket
Đây là kiểu áo khoác nam gần giống như áo blazer nhưng được cách điệu và thiết kế thoải mái , thoáng hơn. Sport jacket có chất liệu khá nhẹ và màu sắc tươi mới nhiều họa tiết trên áo, có túi đắp hoặc túi nắp phía bên ngoài.

>>> Cách mặc áo vest nam không bị già trước tuổi

Kiểu áo phong cách Wool jacket
Phong cách wool jacket mang lại cảm giác ấm nhẹ nhàng cho những ngày vào thu khi tiết trời bắt đầu se lạnh. Kiểu áo phong cách jacket thì nhẹ nhàng và thoải mái.

Kiểu áo Field jacket
Hai màu chủ yếu là xanh lá và nâu đất đây là đại diện điển hình cho phong cách Field jacket. Khi bạn kết hợp với kiểu áo này thì bản thân bạn trở nên phong trần và mạnh mẽ.

Kiểu áo Quilted jacket
Kiểu áo Quilted jacket với khả năng chống lạnh cực kỳ tốt và giúp người dùng thoải mái vận động nên đây là một trong những set đồ không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh.

>>> Áo vest blazer nam và những điều bạn chưa biết
 
×
Quay lại
Top