Những biểu hiện quạt tản nhiệt của bạn "nổi loạn"

utduong37

Thành viên
Tham gia
14/8/2017
Bài viết
0
Khi chiếc laptop hoạt động liên tục trong thời gian dài, gây nóng máy thì nguyên nhân một phần cũng do quạt tản nhiệt đã có vấn đề. Quạt tản nhiệt laptop hoạt động không tốt sẽ làm nóng chíp và gây nên một số lỗi như laptop nóng, chạy hay bị treo, tự khởi động lại máy, laptop phát ra tiếng kêu…

Dưới đây là một số biểu hiện giúp bạn nhận biết quạt tản nhiệt của laptop đang có vấn đề.

Quạt laptop kêu to
Quạt laptop kêu to có nghĩa quạt đã hoạt động quá công suất, hãy giảm bớt hiệu suất bằng cách tắt bớt các ứng dụng. Nếu quạt kêu to kèm theo những tiếng lạch cạch lạ.

Quạt laptop không hoạt động
Quạt tản nhiệt không hoạt động khiến các linh kiện quan trọng bị nung nóng bởi nhiệt độ. Vì vậy hãy tắt laptop ngay và tìm một địa chỉ sửa quạt laptop uy tín.

Quạt laptop quay nhưng máy nóng
Bạn vẫn nghe tiếng quạt tản nhiệt hoạt động nhưng máy rất nóng. Có thể do quạt không đủ công suất để tản nhiệt cho laptop, cũng có thể do quạt lắp không đúng cách. nó cần phải được để kiểm tra và khắc phục ngay.

Quạt laptop bám bụi
Bạn không thể nhận biết được quạt laptop của bạn hút bụi nhiều đến thế nào. Lớp bụi này là nguyên nhân chính gây ra nhiều vấn đề bên trong laptop. Hãy đến trung tâm của chúng tôi để vệ sinh quạt laptop định kỳ 6 tháng một lần.

7449_thay-quat-31.jpg



Quy trình sửa quạt (fan CPU) laptop

Quạt tản nhiệt có tác dụng đẩy hơi nóng bên trong laptop ra ngoài. Quạt tản nhiệt không hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả chính là nguyên nhân gây ra các lỗi hở chân chip Vga, phù tụ, phù pin, máy nóng, tự động tắt máy giữa chừng…

Đến trung tâm Uplaptop để được tư vấn và sửa chữa quạt tản nhiệt một cách tốt nhất, an toàn và nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và kiến thức sâu rộng. Cam kết sửa chữa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Vệ sinh bảo dưỡng quạt
Làm sạch bụi bẩn trên quạt, tra dầu vào trục quạt, vệ sinh mainboard, lắp đặt quạt tản nhiệt lên mainboard và kiểm tra kết nối quạt với mainboard chắc chắn.

20579_thay-quat-22.jpg




Giá sửa, thay quạt tản nhiệt laptop dao động từ 200.000đ – 500.000đ tùy vào từng loại máy.


Nối dây quạt
Sửa chữa, thay chip điều khiển
Thay quạt laptop giá tốt
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ NHẬN MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

Up Laptop – Nơi kiểm tra và sửa chữa laptop chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt.

Địa chỉ: 75 Huỳnh Khương An, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0987 309 403 – 0898 343 874 (Bảo Anh) – 0933 905 895 (Đồng)

Web: www.uplaptop.com

Facebook: www.facebook.com/uplaptop
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top