Nhổ răng khôn hàm trên có phức tạp không?

anantran112

Thành viên
Tham gia
1/4/2017
Bài viết
0
Răng khôn là chiếc răng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe răng miệng nói chung, đặc biệt là khi răng mọc lệch. Đó là lý do mà các bác sỹ nha khoa khuyên nên nhổ răng khôn khi răng mọc sai lệch nguy hiểm, cản trở việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

https://nhorangkhon.net/co-nen-nho-rang-ham-moc-lech-khong/
https://nhorangkhon.net/rang-khon-dam-vao-ma-co-nen-nho-khong/

Nhổ răng khôn hàm trên có phức tạp không?

Răng khôn hàm trên hay hàm dưới đều có thể nhổ được nếu bị sai lệch nguy hiểm. Kỹ thuật nhổ răng cũng tương tự như nhau, đều cần phải lấy răng ra khỏi tổ chức bao quanh một cách cả thân răng và chân răng.

Tuy nhiên, do răng khôn hàm trên nằm ở vị trí khó hơn nên đòi hỏi tay nghề của bác sỹ và kỹ thuật nhổ phải tỉ mỉ, cẩn thận hơn.

Răng khôn hàm trên thường có tới 3 chân răng trong xương hàm. Bởi vậy, việc nhổ răng khôn hàm trên phải đảm bảo không để sót chân răng. Với tư thế răng nằm phía trên và số lượng chân răng phức tạp có thể gây khó khăn cho việc nhổ răng của bác sỹ.

Tuy nhiêu, chỉ cần có bác sỹ giỏi và kỹ thuật nhổ răng hiện đại thì bạn có thể yên tâm. Bởi nhổ răng khôn hàm trên khó hay dễ phụ thuộc vào chủ yếu hai yếu tố này.

Nếu bác sỹ đã có kinh nghiệm trong xử lý răng khôn thì có thể kiểm soát được mọi tình huống có thể gặp và mọi thế răng khôn phức tạp. Đặc biệt nếu có sự hỗ trợ của công nghệ Siêu âm nhổ răng Piezotome thì bệnh nhân có thể yên tâm sẽ trải qua ca đình chỉ răng an toàn và nhanh chóng.

Đây là công nghệ giúp làm đứt gãy các dây chằng nha chu sắc bén, nhanh gọn, bọc tách răng ra khỏi tổ chức bám xung quanh một cách nhẹ nhàng mà không cần phải cắn rạch, xâm lấn gây đau và chảy máu nhiều cho người nhổ răng. Chiếc răng khôn sẽ được làm lỏng lẻo và lấy ra khỏi tổ chức của nó một cách nhẹ nhàng, an toàn, bệnh nhân không phải trải qua đau đớn và mất nhiều thời gian liền thương ngay sau đó.

Công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nha khoa Kim, do các bác sỹ giỏi trực tiếp ứng dụng vào hỗ trợ điều trị nhổ răng cho bệnh nhân.

Bởi vậy, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến công nghệ này để chuẩn bị cho việc nhổ răng khôn hàm trên, bạn vui lòn liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
 
×
Quay lại
Top