Nhật Dũng gia công cơ khí hcm

songtra28

Thành viên
Tham gia
4/7/2022
Bài viết
0
Công Ty Cơ Khí Nhật Dũng nhận gia công bánh răng tại tp hcm
https://cokhinhatdung.com/
+ Gia công bánh răng hcm

+ Gia công các loại trục

+ Gia công trục – bánh vít

+ Gia công hộp số

+ Gia công chi tiết máy

+ Gia công cơ khí theo yêu cầu đặc biệt, .....

Nhật Dũng gia công cơ khí hcm, gia công bánh răng tại tp hcm đảm bảo độ chính xác cao. Các thành phẩm của quá trình gia công cơ khí hcm tại Nhật Dũng đều thỏa mãn các tiêu chí sau:

- Độ chính xác khi gia công cao: bằng việc kết hợp công nghệ sản xuất với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, gia công bánh răng Hồ Chí Minh đảm bảo chi tiết máy sau khi gia công đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.

- Dung sai của thành phẩm: cam kết phạm vi sai số nằm trong mức cho phép, góp phần nâng cao mức độ chính xác cho chi tiết máy.

- Chất lượng bề mặt sản phẩm: bên cạnh việc được gia công bằng máy CNC, bề mặt vật liệu còn được trải qua hai giai đoạn đánh bóng đảm bảo tạo ra độ nhẵn và bóng cần thiết nhất định cho chi tiết máy.

- Mức độ thẩm mỹ của thành phẩm: Nhật Dũng nhận gia công cơ khí hcm đa dạng các loại mẫu mã với nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng tôi đảm bảo cung cấp chi tiết máy phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Khách hàng hãy liên hệ với Nhật Dũng để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất về gia công cơ khí hcm, gia công bánh răng tại tp hcm.

CÔNG TY CƠ KHÍ NHẬT DŨNG

Địa chỉ: 85/7 Tô Vĩnh Diện, Kp Tân Hòa, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0982 958 407

Website: cokhinhatdung.com

Email: cokhinhatdung407@gmail.com
 
×
Quay lại
Top