Nhận xét son firin mau 10 tuyệt đẹp

along2015

Thành viên
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
0
nếu tông màu son đỏ thích hợp với những y phục khiêu gợi nổi bật thì gam màu hồng cánh sen có nhũ một lần nữa rất dễ ợt hài hòa với nhiều kiểu cá tính khác nhau, từ điệu đà cho tới đơn thuần. loại son firin mau 10 của Nga được yêu quý và luôn xuất hiện trong ví của bất kỳ cô nàng.
firin 10 - màu hồng nhũ sen cho cặp môi ngọt ngào
1468912834719_13272.jpg

- con gái dùng cây firin mau 10 màu hồng nhũ, quét nhẹ đều lên cặp môi sẽ nghĩ được sự mềm mượt tự nhiên. tone màu hồng cánh sen nhẹ nhàng và tươi mới, khá không phai.
- ko chỉ làm đẹp cho bờ môi mà còn giúp dưỡng cặp môi mặt hàng giờ, bạn gái ko cần lo bị cặp môi thâm nếu như đánh son cả ngày trời.
- Lý do là vì son firin nga có chứa đến 85 % thành phần bất chợt có công dụng nuôi dưỡng bờ môi đặc biệt như Vitamin E, dầu bơ, lô hội,... Từ đấy, cặp môi sẽ được nắm ẩm suốt cả ngày.
- Son Firin có chỉ số SPF 15, hỗ trợ chống lần nữa vài tác động không tốt từ tia siêu tím UV tới bờ môi.
- Độ an toàn sản phẩm cao, đã được kiểm chứng nghiêm nhặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

son firin 10 - màu hồng cánh sen nhũ kết hợp với y phục nào?
- Với phái đẹp lúc tìm được tone màu yêu mến rồi thì chưa đủ, nét thu hút hoàn hảo còn ở việc kết hợp chúng với y phục một cách kết hợp.
- Son hồng cánh sen thích hợp với các item tone màu trung tính, trầm và nhã nhặn. bạn gái sẽ có bản thân tươi sáng và tươi trẻ Nhưng cũng cực kỳ ngọt ngào như một số diễn viên nức tiếng.
- giỏ xách dụ: bạn có thể tô bờ môi son frin màu 10 - hồng cánh sen và kết hợp với y phục xanh cobalt để mang tới vẻ mát lạnh trong ngày hè. Hơn nữa, đừng bỏ lỡ tone màu ghi trung tính - đây là tông màu được bình chọn là rất khó phối hợp thì màu hồng cánh sen thích hợp trên cả.

Son màu hồng cánh sen hợp với loại da nào?
mau_son_firin_10_hong_canh_sen_co_nhu.jpg

Xem thêm các màu son Firin khác theo link: https://redepben.vn/son-firin-nga-b2462711.html
Đừng tự "khoe" ra làn da ko mấy chuẩn của mình khi tậu tone màu ko đúng. Với các cô gái có làn da trắng hồng thì hãy cứ năng động quệt mọi màu son tớ yêu mến, trong ấy có màu hồng cánh sen, trông bạn sẽ như một bạn gái tiên ngọt ngào làm say đắm bao lăm người.
Son màu cánh sen cũng khá thích hợp với một số bạn gái có làn da màu trung tính. Đây là màu da rộng rãi của nàng Việt. firin 10 sẽ tạo điều kiện cho bạn gái có làn da thấy sáng sủa và nổi bật hơn, lấp đi khuyết điểm của bộ da mà vẫn cầm được nét tự dưng.
Với nàng thì làm đẹp bao lăm cũng chẳng bao giờ là đủ, Tuy vậy sẽ thật thiếu sót nếu ko sở hữu cho tôi 1 thỏi son firin mau 10 hàng hiệu của Nga. Để sở hữu chúng, cấp tốc địa chỉ và sắm sửa từ Renbendep.vn ngay. Shop sẵn sàng mang tới cho mọi người các dòng son tốt nhất.
 
×
Top Bottom