Nhận thiết kế bo mạch điện tử

jeniferpham

Thành viên
Tham gia
25/6/2015
Bài viết
0
Bo mạch điện tử là một trong những yếu tố cấu tạo nên bất kỳ thiết bị điện tử hiện đại nào. Trước hết, nó được dùng để cố định cơ học và kết nối điện của các linh kiện của mạch điện của thiết bị điện tử.

Về mặt cấu trúc, bo mạch điện tử là một tấm làm bằng vật liệu điện môi trong hầu hết các trường hợp, nhưng cũng có thể sử dụng các cấu trúc trên nền nhôm để cải thiện khả năng tản nhiệt với các mạch điện được hình thành trên bề mặt và thể tích của nó.

Sự phát triển của bo mạch điện tử là một quá trình thiết kế cơ và điện. Trong quá trình phát triển của mạch điện tử, các linh kiện điện được kết nối với nhau bằng các mạch dẫn điện, nhưng quá trình kết nối các linh kiện trên thực tế là một trong những giai đoạn gần nhất của thiết kế bo mạch.
thiet ke mach dien tu.png


Ban đầu, cần phải tiến hành phân tích và khả năng đặt các linh kiện của mạch điện trên bề mặt bảng theo các kích thước xác định, thường được xác định bởi các đặc điểm thiết kế của toàn bộ sản phẩm và cụ thể là thân sản phẩm.

Vào cuối giai đoạn đặt, các phần tử điện được kết hợp. Trong quá trình kết nối các linh kiện điện, cần phải tính đến một số thông số, chẳng hạn như cường độ dòng điện, trở kháng, ảnh hưởng của các mạch điện lân cận,...
Đây là quá trình khá mất thời gian và cần nhiều kinh nghiệm. Thế nên Điện Tử Tương Lai đã ra đời dịch vụ nhận thiết kế bo mạch điện tử để hỗ trợ quý khách hàng với mức giá rất tốt.
Đến với dịch vụ thiết kế bo mạch điện tử của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được:
Vị trí của các linh kiện trên khu vực được chỉ định trong đặc điểm kỹ thuật.
Chuẩn bị mô hình 3D layout PCB.
Điều phối vị trí các linh kiện trên mô hình 3D.
Thực hiện các trace giữa các phần tử theo giải pháp mạch đã phát triển.
Mô hình hóa, thiết kế nhận được để tuân thủ các yêu cầu về tính toàn vẹn của tín hiệu, sự phù hợp với các yêu cầu đối với hệ thống điện, sự phù hợp với các yêu cầu về tính tương thích điện từ, sự phù hợp với các yêu cầu về phân bố nhiệt độ.
Chuẩn bị mô hình PCB 3D cuối cùng.
Phối hợp của thiết kế đã nhận trên mô hình 3D.
Chuẩn bị danh sách các linh kiện để mua.
Chuẩn bị các tập tin sơ đồ để sản xuất bo mạch điện tử.
Chuẩn bị hồ sơ cho lắp ráp mạch điện tử.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam
Điện thoại:
sdt-pcb.png

Email:
email-pcb.png

Địa chỉ văn phòng: 129/16 Trương Văn Hải, P. Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, TPHCM
 
×
Quay lại
Top