Nhận đồ án tốt nghiệp cntt giá rẻ toàn quốc chất lượng cao

songdai90

Thành viên
Tham gia
18/8/2015
Bài viết
3
ATI HƯỚNG DẪN LÀM LUẬN VĂN, ĐỒ ÁN - BÁO CÁO THỰC TẬP CHO CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC – THẠC SĨ: THÉP, BÊ TÔNG, CỐT THÉP, BÀI TẬP LỚN CƠ HỌC KẾT CẤU, SỨC BỀN VẬT LIỆU…CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Đã từng là sinh viên, chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của sinh viên trong các trường đại học, sinh viên luôn phải căng sức với nhiều môn học thuộc, các loại đồ án, luận văn …Vậy trong lúc cần có điểm để qua môn học, cần kiếm được cái bằng đại học tốt các bạn muốn có người hướng dẫn mình. Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn với chi phí rẻ nhất. Khác hẳn với việc học tại các trung tâm, đến với ati chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẩn cách học. Tất cả sẽ giúp bạn có được một đồ án, luận văn hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất và chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, làm báo cáo, ppt, training cho các bạn.

Các bạn sẽ tự tin khi nắm được bài toán và phần mềm khi đó bạn có thể sẵn sàng trả lời các câu hỏi vấn đáp của các thầy cô.“LUẬN VĂN ATI” tập hợp các thành viên có học lực khá, giỏi và xuất sắc đã tốt nghiệp đại học, cao học… hiện tại đang công tác tại các công ty Xây dựng và là giảng viên các trường đại học lớn chuyên ngành xây dựng.

Liên Hệ:
Hotline: 0918 76 90 98
Skype: atibk.vn
Email: doanluanvanxaydung@gmail.com

Địa chỉ: Nhận Làm Đồ Án Công Nghệ Thông Tin Trên Toàn Quốc
1, Đường 3 tháng 2, P.12, Q10 TP.HCM
2, Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
3, Dương Thị xuân Quý, P.Mỹ An, TP.Đà Nẵng
4, Khu II, 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh kiều, TP. Cần Thơ
[/B]
 
Nhận làm thuê và hướng dẫn đồ án tốt nghiệp CNTT

Email: thuedoancntt1@gmail.com - 0122.86.80.757(a.Chánh) - các bạn có thể thuê đồ án cnttFACEBOOK: https://www.facebook.com/thuedoancntt/


Với mong muốn được giúp đỡ các bạn sinh viên vượt qua khó khăn trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, Nhóm Niềm Tin Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với CHỮ TÍN lấy làm đầu có thể giúp các bạn hoàn thành các đồ án liên quan đến.
- Đồ án phần mềm quản lý (thư viện, bán hàng...)
- Đồ án website quản lý hoặc thương mạiNhóm chúng tối chuyên viết đồ án liên quan đến ngôn ngữ lập trình C#.

Rất vui nếu được giúp các em sinh viên.
gặp a.Chánh: 0122.86.80.757
thuedoancntt1@gmail.com

Các bạn xem thêm về quy trình làm việc của nhóm.
 
×
Quay lại
Top