Nhận định của người dùng kem chống nắng Transino Whitening Day Protector trên amazon

quangdon93

Thành viên
Tham gia
7/7/2015
Bài viết
2
Với những đánh giá của khách hàng về kem chống nắng transisno whitening day protector trên trang bán hàng số 1 amazon vô cùng quan trọng từ đó thấy đước ản phẩm mang đến công dụng cũng như hiệu quả như thế nào cho làn da của người dùng.

Vậy cùng xem một số review kem chống nắng Transino được chúng tôi tạm dịch từ nguồn Amazon.co.jp:

1470413454_kem-chong-nang-transino-whitening-day-protector-aloola.jpg

Reviews kem chống nắng Transino Whitening Day Protector trên trang Amazon

Khách hàng Amazon

3.0 trên 5 sao - Có khả năng dưỡng ẩm.


Ngày 22 tháng 1 năm 2016

Tôi đánh giá sản phẩm này sau một tuần sử dụng. Làn da tôi nhạy cảm nhưng không có bất kỳ kích ứng nào cả.

Kem chống nắng transino này cũng dễ dàng để sử dụng. Không có mùi thơm • màu • không gây dị ứng.

Tôi không rõ khả năng hấp thụ của kem transino này đến đâu nhưng cảm giác nó rất nhẹ, nó không có màu trắng nổi, nhưng dưỡng ẩm rất tốt, tôi nghĩ kem Transino Whitening Day Protector là một nền tảng tuyệt vời cho trang điểm.

Tôi đã bôi kem chống nắng Transino này đi ra ngoài vào những ngày không khí khô, nhưng làn da của tôi đã được giữ ẩm hiệu quả trong suốt 5 giờ mà không hề gây cảm giác bết dính.

Bắt đầu từ tháng 1, nắng sẽ có nhiều tia cực tím hơn, sử dụng kem chống nắng giữ ẩm tốt như Transino Whitening Day Protector này là rất phù hợp.

Vì nó là SPF 35, nó có tác dụng ngăn tia UV trong khoảng 20 phút kể từ khi thoa lên, và sẽ không sao nếu bạn giữ nguyên nó như vậy trong 11,7 giờ. Ngay cả những người dễ bị cháy nắng nhất cũng có thể sử dụng nó trong 5,8 giờ, vì vậy tôi nghĩ kem chống nắng transino này là rất tốt.

Vì PA +++ (3) có tác dụng phòng thủ UVA rất cao, tôi nghĩ rằng nó cũng tốt nếu được sử dụng vào ban ngày. Vì PA ++++ (4) là thứ hạng cao nhất tại thời điểm này trong PA, tôi nghĩ rằng PA +++ (3) của kem ngày Transino Whitening Day Protector spf 35 là đủ giá trị.

Nhiều người nói rằng mỹ phẩm transino được pha trộn, nhưng tôi chưa thấy điều đó. Tôi sẽ review một lần nữa nếu có điều gì đó thay đổi sau khoảng 1 tháng nữa. Còn hiện tại, tôi đánh giá nó là một sản phẩm kem chống nắng tốt.

kem-chong-nang-transino-whitening-1.jpg

Kem Transino Whitening Day Protector có thể dùng làm kem lót trang điểm

Khách hàng Amazon:

5.0 trên 5 sao: Lý tưởng cho việc trang điểm

Ngày 11 tháng 5 năm 2018


Tôi đang sử dụng kem chống nắng Transino Whitening Day Protector này kết hợp với phấn nền trang điểm. Đó là một sản phẩm tốt, khuôn mặt của tôi trở nên tươi sáng hơn.

Giá kem chống nắng Transino này cũng không quá đắt, vì vậy tôi sẽ mua lại nó.

myaw

5.0 trên 5 sao

Ngày 21 tháng 8 năm 2017


Ngay cả mùa hè, tôi cũng có thể dễ dàng trang điểm khi sử dụng kem dưỡng da Transino Whitening Day Protector này. Nó hoàn toàn sử dụng tốt đối với làn da của tôi. Tôi sẽ sử dụng nó trong thời gian dài, tôi chắc là như vậy.

Min-ni

4 trên 5 sao - Tốt

Ngày 6 tháng 10 năm 2017


Nó thật sự rất tuyệt. Tôi đã sử dụng kem chống nắng Transino này trong khi đang uống cả viên uống Transino. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng mỹ phẩm này ngay cả khi tôi đã uống xong loại viên uống.

Liên hệ: 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí!

Lưu ý (*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Nguồn: https://aloola.vn/kem-trong-nang-tran-da-transino-whitening/
 
×
Quay lại
Top