Nhẫn cưới đôi - Đồng điệu từ đôi tay cho hạnh phúc đong đầy

trangsucphukien11

Thành viên
Tham gia
2/1/2022
Bài viết
2
Nhẫn cưới đôi là món đồ không thể thiếu trong bất cứ ngày trọng đại của các cặp uyên ương. Ngày nay, với việc đa dạng về mẫu mã kiểu dáng cho nhẫn cưới, các cặp đôi dễ dàng chọn cho mình một cặp nhẫn cưới đẹp, ưng ý. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi vẫn ưa chuộng những thiết kế nhẫn cưới nam và nữ đồng điệu gọi là nhẫn cưới đôi. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu để thông thái hơn về nhẫn cưới đôi đẹp nhé!
Thế nào là nhẫn cưới đôi?
Thiết kế nhẫn cưới đôi thực chất là 1 thiết kế với 2 size tay giống nhau. Các cặp đôi yêu thích mẫu nhẫn cưới này thường có xu hướng có tình yêu lãng mạn, cổ điển, muốn "đánh dấu" đối phương qua món đồ cặp và dễ dàng nhận thấy nhất.

Thế nhưng để chọn được một mẫu nhẫn cưới mà cả nam và nữ đeo lên đều đẹp, không kén da và thiết kế không quá cá tính cũng không quá yểu điệu thì thực sự là cả một quá trình tìm kiếm.

Bên cạnh đó, nhẫn cưới nữ thường sẽ lộng lẫy và nhiều chi tiết tô điểm hơn nhẫn nam. Hoặc nhẫn cưới nam thường bản to, kết cấu đơn giản để phù hợp với sự nam tính của các anh cũng như không ảnh hưởng tới quá trình làm việc hàng ngày.Nhẫn cưới đôi đẹp (1).jpg


Nhẫn cưới đôi kim cương Tierra Diamond

Giới thiệu những mẫu nhẫn cưới đôi đẹp
Tùy vào sở thích của mỗi người, bạn có thể chọn những mẫu nhẫn cưới đôi ưng ý. Sau đây là một số gợi ý về mẫu nhẫn cưới đôi đẹp để bạn tham khảo.

  • Nhẫn cưới đôi trơn: Mẫu cổ điển và đậm màu truyền thống nhất. Thiết kế của mẫu nhẫn này chủ yếu là band nhẫn không đính kim cương hoặc được chạm khắc hoa văn ngay trên band nhẫn
  • Nhẫn cưới đôi đính 1 viên chủ: Mẫu này phát triển từ nhẫn cưới đôi trơn. Với việc mix thêm 1 viên chủ có kích thước từ 3ly2-3ly6, giúp đôi nhẫn lấp lánh hơn.
Nhẫn cưới đôi đẹp 2.jpg


Nhẫn cưới đôi kim cương band trơn Tierra Diamond
chi tiết: https://www.tierra.vn/news/nhan-cuoi-doi--dong-dieu-tu-doi-tay-cho-hanh-phuc-dong-day-32
 
×
Top Bottom