Nhận biết khách hàng (cùng thảo luận)

coalblack

Học Cái Gì Tiếp Theo Đây?
Tham gia
7/6/2012
Bài viết
13
Nhận biết khách hàng (thảo luận)
Bạn đang bán nước mía hay bán ôtô, kinh doanh nhà đất hay làm youtube, làm gì đi nữa thì bước đầu tiên đều là: xác định được khách hàng mục tiêu.
Mà nhận biết khách thì cũng chỉ mới là 10% công việc, bạn cần cách để tiếp cận với những người dùng tiềm năng này. Bài viết này, mình sẽ cùng các bạn đi sâu và hướng dẫn thật chi tiết nhé.


1. Khách hàng của tôi ở đâu?
Bây giờ ai cũng dùng facebook rồi, dù có làm gì cũng phải làm mạnh từ facebook rồi mở rộng ra nhé.
Để xác định được nhóm khách hàng tiềm năng trên facebook để bán hàng, để chạy quảng cáo, người đi kinh doanh không thể chỉ bán gì thì tìm từ khóa đó. Để target đúng nhóm khách thì có nhiều cách:
- Cùng NHÓM sở thích chung/tính cách chung (không chỉ có nhu cầu về mặt hàng cụ thể, đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ có những tính cách và sở thích chung, khi xác định được nhóm sở thích này, việc target sẽ chuẩn xác và hiệu quả hơn) Ví dụ:

50407191726_05b67804f2_o.jpg

Có những công cụ giúp bạn phân tích chuyên sâu để hiểu Insight khách hàng, mình sẽ chia sẻ ở cuối bài nhé.
- Khách hàng sẵn có của đối thủ và có tương tác trong thời gian gần đây: đây là nhóm khách rất tiềm năng, có sẵn nhu cầu và khi tiếp cận đúng cách họ rất dễ dàng ra quyết định mua.
- Tương tự, nhóm người dùng có tương tác với bài viết được chạy quảng cáo của đối thủ hoặc sản phẩm tương tự cũng là nhóm đối tượng khách hàng rất đáng lưu tâm. Ngoài ra cũng còn rất nhiều cách làm ngoài lề khác.
2. Nhận biết rồi vậy lấy dữ liệu khách về làm sao?:
Tuyệt chiêu lấy data khách kèm cả số điện thoại:
  • Một post của đối thủ tiêu tốn hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng để có lượng tương tác khủng, tuyệt chiêu này để lấy toàn bộ những người tương tác đó để biến họ thành khách hàng của mình.
50347344523_7727f667a5_o.jpg


3. Lấy toàn bộ và còn hơn thế nữa:

- Lấy toàn bộ bài viết, hình ảnh của trang/cá nhân bất kỳ về máy tính chỉ một click.
- Quét một livestream bất kì lọc ra toàn bộ comment và số điện thoại.
- Tự lấy tệp sdt để chạy quảng cáo, không còn phụ thuộc vào tệp target cũ kĩ tất cả mọi người đang dùng chung do Facebook cung cấp.
50348041021_379c0ce0c6_o.jpg


Tất cả các tính năng đã nêu phía trên bài viết đều được cung cấp trọn gói trong phần mềm UID-Pro tại trang web: phanmemquangcaoviet . com
Liên hệ mình để tìm hiểu thêm nhé: Mr.Nguyên – 0923.814.618 ( Điện thoại/ Zalo)
 

×
Quay lại
Top