Nhà Vua Trở về

vietcuongit1991

Thành viên
Tham gia
10/5/2013
Bài viết
1
Thiên Long Nhà Vua Trở Về kính chào các quý bẳng hữu giang hồ !

Đến với Thiên Long Nhà Vua Trở Về quý bằng hữu có những giây phút thật thoải mái sau những ngày học tập và làm việc căng thằng. Bởi tại nơi đây, quý bằng hữu được trải mình trong một cõi giang hồ đầy lý thú và mê hoặc lòng người. Ngoài ra, đến với Thiên Long Nhà Vua Trở Về quý bằng hữu có thể kết giao hảo hữu,bạn bè trên khắp bốn phương. Tại nơi đây, các bằng hữu của chúng ta sẽ được tham gia các phụ bản sự kiện mà TL Nhà Vua Trở Về tổ chức.https://nhavuatrove.com

Điều hơn hết mà tất cả các member đều mong đợi từ một game đó chính là các: sự kiện, phó bản, event, sự hấp dẫn, đầy đủ các môn phái và TÍNH ỔN ĐỊNH LÂU DÀI CỦA GAME thì sau khi đến với TL Nhà Vua Trở Về các bằng hữu có thể trải nghiệm lòng mình:

+ Sự Kiện:

Chúng tôi, thường xuyên tổ chức các sự kiện như: Tổ chức các sự kiện long tranh hổ đấu, sự kiện war bang giành cho các cao thủ được thể hiện cá tính và phong cách trình độ PK, tài phán đoán, mưu lược của mình...và đạt được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

+ Phó bản:

Phó bản chính là nơi thể hiện tình cảm,giao lưu, sự gắn bó, sự quan tâm giúp đỡ của các bằng hữu đồng lòng vượt qua khó khăn như tham gia các phó bản: Phiêu Miễu Phong, Yến Tử Ô, Q Lâu Lan, Thập Nhị Sát Tinh....và cũng chính tại nơi đây quý bằng hữu sẽ được nhặt các vật phẩm quý mà trong cõi giang hồ ai cũng mơ ước. Ngoài ra, phó bản là TỐNG LIÊU diễn ra vào lúc 20h kết thúc 22h hàng ngày là nơi tụ họp của các cao thủ thể hiện trình pk của mình. Đây chính là nơi các member thường mong muốn.

+ Event:

Event là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một game nào. Event là nơi mà các member luôn hằng ao ước được sở hữu những trang bị khủng, hiếm có...Thì Nhà Vua Trở Về lại thường xuyên tổ chức cho các member như: Khuyến mại thẻ nạp( 50%, 100%), event quay trứng nhận trùng lâu giới, trùng lâu ngọc, trùng lâu liên....

+ Môn Phái:

Nhà Vua Trở Về có đầy đủ thập đại môn phái, đầy đủ các yếu quyết võ công bí tịch(45, 65,80) mà các cao thủ cần, có phải MỘ DUNG theo chuẩn thiên long.

+ TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ LÂU DÀI:

Sự ổn định và lâu dài của một game đó là điều mà các game thủ luôn luôn thắc mắc.Nhưng với Nhà Vua Trở Về chúng tôi, cam kết rằng khi quý bằng hữu đến với Nhà Vua Trở Về quý bằng hữu không bao giờ phải lo lắng về tính bất ổn định của game. Vì Nhà Vua có 2 hệ thống tường lửa chống Ddos, đường truyền tốc độ cao, chạy hoàn toàn bình thường, không giật, không lag trong những lúc quan trọng như: phó bản, hay pk...Nhà Vua Trở Về sẽ làm cho quý bằng hữu được thoải mái khi chơi game.
Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình thông qua yahoo: tlnhavua hay qua mail: tlnhavua@gmail.com hoặc tlnhavua@yahoo.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top