Nhà gỗ 3 gian 2 chái tại Lộc Ninh

nhagokimhue

Thành viên
Tham gia
18/12/2021
Bài viết
0
Nhà gỗ 3 gian 2 chái tại Lộc Ninh, Thiết Kế Thi Công Tốt Ở Bình Phước Giá Rẻ, Nhà Gỗ Kim Huệ phân phối 2 loại gỗ là gỗ ( câm xe, gõ đỏ ) nhận thiết kế dự án nhà gỗ theo yêu cầu, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng tốt nhất, khẳng định toàn bộ bản dự án đều chất lượng 100%, nhà 3 gian với hình khối cân đối hài hòa tạo nên không gian sang trọng huyền bí.

nha-go-3-gian-2-chai-tai-loc-ninh

Nhà gỗ được thiết kế với những đội thợ lành nghề chuyên nghiệp tay nghề cao, câm xe, gõ đỏ với chất lượng gỗ luôn uy tín nhất và làm hài lòng chủ nhà. Đội ngũ thợ với niềm đam mê nghề truyền thống, đã và đang tạo nên những công trình đẹp như nhà gỗ 3 gian 2 chái, 3 gian 2 tầng, nhà gỗ 8 cột, 4 mái, 16 cột, 12 cột… Với hình khối cân đối hài hòa tạo nên một không gian vừa sang trọng vừa cổ kính Hotline 0908.984.040 (MR.Trung) tư vấn tận tình thiết kế nhà gỗ.

Khái Niệm Chung Nhà Gỗ 3 Gian 2 Chái Là Gì?.
- Nhà Gỗ 3 Gian 2 Chái là ngôi nhà gồm sở hữu 3 căn phòng, và được cơi nới thêm 2 phòng nhỏ. Theo các kiến thức lưu truyền thì nhà 3 gian 2 chái với 3 gian nhà.

– Gian giữa là gian chính. Gian nhà này thường sử dụng khiến nơi thờ tụ một bộ bàn thờ cúng tổ tiên. Ở đây thường chiếm hữu 1 bộ bàn và ghế tiếp khách, hay sập thời xưa. hai gian còn lại ở hai bên, thường được dùng để Giao hàng cho nơi nghỉ ngơi, gồm gi.ường hoặc phản .

– Với 1 gian là phòng ngủ, gian còn lại dành cho khách hoặc họ hàng tới chơi, 2 chái là hai phòng nhỏ ở đầu nhà. 3 gian chính sáng và rộng hơn hai chái. Đây là phòng ngủ cho mái ấm gia đình hoặc là nơi tiềm ẩn thóc khi, đồ vật … 2 chái là hai phòng nhỏ ở đầu nhà ở 2 bên, tích hợp với sân trước có hàng cau và vườn sau trồng chuối và ao cá trước mặt … Của người Việt xưa .

– Nhà 3 gian 2 chái với diện tích không quá lớn, chính vì thế đối với những anh chị em chưa từng vào nhà ai kiểu 3 gian 2 chái sẽ khiến cho bạn cảm thấy lạ, khá choáng ngợp với kiểu cách, trưng bày bên trong một cách cổ kính.
 
×
Top Bottom