Nhà Đẹp Hơn Với Kệ Để Tivi Hiện Đại

sunvina123

Thành viên
Tham gia
24/8/2016
Bài viết
0
Phòng khách hiện đại không thể thiếu đi sự góp mặt của mẫu kệ tivi đẹp, nó có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
Tùy theo diện tích và kiểu kiến trúc của ngôi nhà mà bạn có thể chọn mẫu kệ để tivi to hay nhỏ tùy và phong cách của kệ như thế nào cho hợp lý.
Khi những lo toàn về "nỗi đủ ăn, đủ mặc" được cải thiện, con người đang tiến dần lên một cuộc sống sang trọng hơn với xu thế hoà nhập công nghiệp hoá. Lối sống giản đơn cũng đang dần được thay thế với những tiện nghi hiện đại. Đặc biệt, họ ngày càng chăm chút hơn ngôi nhà - tổ ấm xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Dạo một vòng khảo khát từ thành trị đến nông thôn, những ngôi nhà tranh ngói lá đã được thay thế bằng những ngôi nhà khang trang, lộng lẫy. Cũng từ đó, nội thất của căn nhà được quan tâm nhiều hơn. Bởi một ngôi nhà với nội thất phù hợp không chỉ giúp cho gia đình cảm thấy thoải mái mà còn gây ấn tượng với khách đến chơi nhà. Cùng với những món đồ như bàn ăn, bàn trà, kệ treo, sofa thì kệ để tivi cũng không thể thiếu. Một tivi dù có sang trọng đến đâu nhưng một chiếc kệ nâng đỡ kém tầm hơn sẽ làm giảm độ sang trọng của thiết bị.
Vậy với những mẫu mã đa dạng của Tivi, thì việc chọn kệ để tivi phòng khách như thế nào mới là đúng chuẩn mực.
1: Kiểu dáng đa đạng của kệ để tivi

Ngày nay, tivi được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau: tròn, cong, dầy mỏng, do vậy khi chọn cần lựa chọn các loại kệ phù hợp với mỗi loại tivi và phù hợp với không gian nhà bạn. Đơn giản mà hiệu quả là nguyên tắc chung mà các nhà thiết kế luôn ưu tiên lựa chọn. Do đó, những mẫu kệ để tivi đơn giản luôn được lựa chọn hàng đầu.
ke-tivi-go-tu-nhien-dep-GHS-385-7.jpg

Gia chủ cũng cần phải dựa vào không gian nhà để lựa chọn kệ phù hợp:
  • đối với không gian nhỏ, phải lựa chọn kệ vừa phải không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn toát lên được vẻ tự nhiên.
  • Không gian lớn là điều kiện giúp người dùng không cần quá bận tâm về kích thước của kệ, họ có thể thoải mái lựa chọn các mẫu theo ý thích.
2: Chất liệu kệ để tivi

ke-tivi-go-tu-nhien-dep-GHS-385-1.jpg


Gỗ và kính là 2 chất liệu chủ chốt trong chế tạo kệ tivi được chủ tin dùng.Điều này cũng dễ được giải thích bởi những nguyên liệu này có màu sắc đa dạng, độ bền cao và đặc biệt là dễ dàng thiết kế.
3: Về màu sắc kệ để tivi

Việc lựa chọn màu sắc kệ tivi còn phải phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc đồng bộ từ các nội thất khác như sofa, bàn trà, bàn ghế, bàn ănm kệ treo... Việc lựa chọn những gam màu đồng bộ sẽ khiến căn nhà trở nên hài hoà, đẹp mắt. Không gian kệ tivi sẽ bay bổng hơn với các sản phẩm decal dán tường hình tim hấp dẫn và tiện dụng cho phòng khách đẹp. Phòng khác sang trọng với kệ để tivi bằng gỗ và kệ sách thanh ngang , màu nền nâu đên tạo nên sự trầm lắng cho không gian và màu trắng của thanh ngang kệ sách làm nổi bật lên không gian đó.
ke-tivi-go-tu-nhien-dep-GHS-385-2.jpg

Những mẫu kệ để tivi đa đạng phù hợp với mọi không gian nhà bạn ,dù nhà nhỏ hay hay biệt thự bạn đều có thể áp dụng với những mẫu thiết kế khác nhau mà nó mang lại giá trị thẩm mỹ khác nhau.
  • Tag liên quan: ghế sofa, kệ để tivi bằng gỗ, kệ để tivi phòng khách, giá sách
 

×
Quay lại
Top