Nhà bếp - Mẫu vách ngăn cnc phòng bếp đẹp

vachngangodep

Banned
Tham gia
17/4/2018
Bài viết
0
Lý do chọn vách ngăn nhà bếp

Một bức tường thuần túy ngăn cách không gian phòng khách và nhà bếp sẽ không thích hợp với những ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ. Đồng thời, sử dụng tường để phân chia khu vực không làm tăng được giá trị thẩm mỹ. Chính vậy, ngày nay nhu cầu sử dụng vách ngăn nhà bếp đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng , bởi tính thẩm mỹ cao, giúp tiếp kiệm diện tích


Phân chia không gian với mẫu vách ngăn phòng bếp

Trước đây, để ngăn chia nhà bếp với các không gian khác, người ta thường thiết kế các bức tường ngăn kiên cố nhưng đó chỉ có thể dùng trong những ngôi nhà diện tích lớn.

Còn đối với những căn hộ có diện tích khá khiêm tốn, các khu vực đều được đặt cùng một không gian, và gia chủ sẽ dùng các món đồ nội thất để ngăn chia các không gian này.


2.png
31.pngViệc sử dụng các món đồ nội thất để ngăn chia là một ý tưởng rất tốt trong thiết kế nội thất, tuy nhiên nếu quá lạm dụng sử dụng chúng sẽ là không hợp lý một chút nào. Vì nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích trong ngôi nhà, làm mất đi dòng chảy xuyên suốt của ngôi nhà làm không gian nặng nề hơn.

Giải pháp thông minh được các nhà thiết kế nội thất gợi ý trong trường hợp này là sử dụng các tấm vách ngăn phòng khách và bếp với chất liệu gỗ MDF, HDF hay nhựa PIMA để ngăn cách không gian.


f816ffcf32c3dc9d85d2.jpg
339a9f41524dbc13e55c.jpg
166c22b4efb801e658a9.jpgMục đích dùng vách là để ngăn phòng bếp với những vị trí khác của căn phòng như phòng khách, cầu thang. Đồng thời, nhờ những họa tiết được cắt cnc tạo ra một không gian thoáng đãng vách không quá dày và cồng kềnh nên bạn có thể tiết kiệm khu vực lắp đặt mà còn mở rộng được không gian.


Mẫu vách ngăn phòng bếp đã được khách hàng kiểm chứng


Điểm nhấn nào trong căn bếp làm bạn thích nhất? Đó có phải là chiếc vách ngăn nhà bếp đa năng.


7.png
15.jpgCùng kiểm chứng một trong số những tấm vách ngăn phòng khách, phòng bếp bán chạy nhất trong thời gian qua.

2.jpg
vach%20ngan%202.jpgMàu sắc, hoa văn đẹp mắt mà khi nhìn vào bạn sẽ nhận thấy những đường nét được cắt dứt khoát không để lại tì vết.

Mẫu mã đẹp, giá cả thấp, chất lượng cao là những điều mà chúng tôi luôn đáp ứng tới khách hàng. Bạn có nhu cầu ngăn cách không gian mà không muốn sử dụng quá nhiều món đồ trang trí hãy chọn vách ngăn cnc là sự lựa chọn số 1 trong ngôi nhà mình nhé!


Hotline: 0938 79 76 25

WeBsite: vachhoavantrangtri.com
 
×
Top Bottom