Nguyên tắc làm sạch nhà hàng khách sạn

lemai2296

Thành viên
Tham gia
4/3/2016
Bài viết
0
Đối với bất kỳ một công việc hay một ngành nghề nào cũng sẽ có những nguyên tắc làm việc của mình. Công việc vệ sinh công nghiệp nhà hàng khách sạn cũng vậy. Với đặc thù ngành nghề của mình mà công việc vệ sinh cần phải tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc sau :

+ Nguyên tắc vệ sinh từ cao đến thấp : Đây là nguyên tắc không mấy khó hiểu, nhưng lại khó nhớ vì nhiều người sẽ hay bị nhầm giữa cao đến thấp và thấp đến cao. Tức là bạn sẽ dọn dẹp từ tầng cao nhất đến tầng thấp nhất

+ Nguyên tắc vệ sinh từ xa tới gần : Cũng như nguyên tắc thứ nhất, với nguyên tắc này bạn cần thực hiện từ những khu vực xa nhất, đến những nơi gần nhất. Có thể là những cánh cửa đầu tiên xa nhất đến tiến vào bên trong.

+ Nguyên tắc vệ sinh từ sạch đến bẩn : Nguyên tắc này còn được gọi là nguyên tắc trước sau, có nghĩa bạn sẽ vệ sinh nhà hàng khách sạn từ những chỗ sạch trước rồi đến chỗ bẩn hơn. Những chỗ bẩn nhất sẽ được lau dọn sau cùng.

+ Nguyên tắc vệ sinh không bỏ sót : hay còn gọi là nguyên tắc chồng lấp. Trong nguyên tắc này bạn phải tuân thủ việc vệ sinh kiểu “gối đầu”, nơi được làm sạch tiếp theo phải luôn được chồng lên nơi đã được làm sạch trước đó.

Nếu như người thực hiện vệ sinh nhà hàng khách sạn không tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc trên thì việc vệ sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vì khách sạn cũng có nhiều loại hình, quy mô lớn nhỏ. Nhiều phòng ốc để dọn dẹp mà không có những kế hoạch, nguyên tắc cụ thể sẽ khó mà thực hiện bài bản, chuyên nghiệp được.

Quy định sử dụng hóa chất trong vệ sinh công nghiệp nhà hàng khách sạn

dich-vu-ve-sinh-khach-san-2.jpg


Đối với việc vệ sinh công nghiệp thì việc sử dụng hóa chất tẩy rửa là một quy trình làm sạch chính. Nhưng đối với mỗi loại hình, khu vực cần được vệ sinh cụ thể thì đều có những quy định sử dụng hóa chất vệ sinh cụ thể như sau :

+ Quy tắc nhận diện : Trước khi các lọ hóa chất được đưa vào sử dụng đều phải được kiểm tra về nhãn mác, xuất xứ, hạn dùng...

+ Quy tắc thay thế : Nếu có thể thì lựa chọn loại hóa chất ít độc hại hơn để thay thế.

+ Quy tắc thử thuốc : với tất cả các loại hóa chất trước khi sử dụng trực tiếp cho các nội thất tại nhà hàng khách sạn, đều phải được thử trước trên các chất liệu tương ứng.

+ Quy tắc bảo hộ : tất cả nhân viên thực hiện vệ sinh cần phải mặc bảo hộ đầy đủ.

+ Quy tắc cấp cứu : Việc vệ sinh công nghiệp nhà hàng, khách sạn sẽ luôn ẩn chứa những rủi ro, va chạm. Cũng như việc vệ sinh phải sử dụng các hóa chất độc hại. Nên trong trường hợp có bất cứ điều gì không may xảy đến, thì cần kịp thời tìm đến các cơ sở y tế gần nhất để xử lý.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà hàng khách sạn ở đâu uy tín, chất lượng?

Không gian sạch sẽ, gọn gàng đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển cửa nhà hàng, khách sạn. Do đó cũng không khó hiểu khi những người quản lý lại cẩn thận trong việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng.

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Linh tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, và uy tín. Thật vậy, đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều cái “nhất”. Trong đó có :

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy nhất.

+ Dịch vụ đa dạng nhất.

+ Thấu hiểu ngay cả nghệ thuật thiết kế nội thất nhất.

+ Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

+ Sản phẩm chất lượng nhất.

+ Máy móc tiện dụng nhất, chất tẩy rửa thân thiện với sức khỏe mọi người nhất.

+ Giá thành hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng hay bận tâm bất kỳ điều gì. Mọi nhu cầu cũng như mong muốn của bạn đều sẽ được chúng tôi cam kết thực hiện một cách hoàn hảo và tận tâm nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 0931. 238. 716. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Linh luôn sẵn sàng được lắng nghe và phục vụ quý khách.
 
×
Top Bottom