Nguyên nhân Địa ốc sang chắc còn lên giá trị

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Khu vực ở tâm, kế cận mặt nước, Nhận tuyến tàu điện ngầm chạy qua là những chi tiết bảo đảm khả năng tăng giá của những dự án, theo phân tích của giới chuyên gia.
Sở hữu định được những chuyên gia CBRE Việt Nam, Savills Việt Nam đưa ra tại chuỗi tọa đàm “Bất động sản - Điểm nhấn kim cương dẫn đầu 2016” diễn tại nhà mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, quận một, TP.HCM trong ba ngày (20-22/5).
Theo đấy, những chuyên gia cho rằng, Địa điểm trong lòng, cận kề sông hồ cùng Nhận metro chạy qua là ba khía cạnh trực tiếp tác động tới giá bán BĐS sang trọng trong tương lai.
20-5-201648-9718-1463711019.jpg

Theo Nhận định của những chuyên gia, dự án Sở hữu một hoặc cả 3 chi tiết Khu vực ở tâm, kế cận mặt nước, Nhận tuyến tàu điện ngầm chạy qua sẽ bảo lãnh khả năng tăng giá trong trung, dài hạn.
thời gian qua, Tp.HCM ghi Có một số dự án sang trọng đáp ứng các tiêu chí này như Vinhomes Quận 1 - kế cận mặt nước, cách trạm tàu điện ngầm 5 phút đi bộ; Tp. HCM Melinh tower, Lavenue Crown tọa lạc Địa điểm cụm trung tâm. Riêng Vinhomes Golden River hấp dẫn sự lưu ý của Thị phần khi hội tụ cả ba chi tiết.
Chia sẻ trong buổi tọa đàm sáng nay, bà Ngọc Lê - đại diện CBRE Việt Nam Sở hữu định, một trong các vì sao tạo cần sức nóng của những dự án BĐS hạng sang là cạnh tuyến metro. Theo bà, dự án nằm trong Địa thế tuyến tàu điện ngầm số 1 Bến Thành - Suối Tiên chạy qua, thuộc địa bàn những Q Bình Thạnh, Q. hai, 9 cùng Thủ Đức đang chào bán với tầm giá nhỉnh hơn 2-5% so với Liền kề Sở hữu mức độ hoàn thiện và tiện ích tương tự nhưng không nằm sát tuyến đường sắt đô thị.
Bà Ngọc Lê dự báo, trong tương lai, lúc tuyến tàu điện này đi vào hoạt động, giá đất của Vị thế cách ga tàu điện trong muời phút đi bộ Nhận thể tăng 10-20% so với Vị thế khác. "Với các dự án Sở hữu trạm ngừng tàu điện ngay trong nội cụm như Vinhomes Central Park, mức tăng giá sẽ Nhận thể cao hơn", bà cho hay.
3-5055-1463720088.jpg

Bà Ngọc Lê, đại diện CBRE dự báo những dự án ven Vị trí ga tàu điện Nhận thể tăng giá 10-20% lúc tàu điện đi vào hoạt động.
Vào chiều ngày 20/5, ông Marc Townsend - TGĐ CBRE Việt Nam sẽ sản xuất cho Nhà đầu cơ tin tức hữu ích về giá trị hữu hình, vô hình của một dự án gắn với yếu tố mặt nước. Chia sẻ trước thềm buổi tọa đàm, ông phân tích, các dự án Nhà đất kế cận mặt nước trùng hợp như biển, sông, hồ Sở hữu khả năng tăng giá trong trung, dài hạn. Diễn biến này giống với xu thế chung của Thị trường ốc Địa điểm Đông Nam Á.
Riêng ông Neil MacGregor - Tổng Giám Đốc Savills Việt Nam sẽ quan tâm Dân đầu cơ những điều bắt buộc lưu ý khi quyết định Chi trả vào 1 dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trong buổi tọa đàm vào sáng ngày 21/5. Trong những phân tích trước đó, ông Sở hữu xét, cụm đất thuộc phân khu ba - bờ Tây sông SG Nhận giá trị vô giá. Bởi nơi đó với các điểm mạnh vượt trội gồm tuyến metro số một Bến Thành - Suối Tiên chạy qua, Có tuyến đường gần sông đẹp nhất thành phố, kết nối nhanh chóng với vùng lõi theo quy hoạch mới của thành phố.
 

×
Quay lại
Top