Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen VN

xiaozay

Thành viên
Tham gia
5/3/2012
Bài viết
0
MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN KG100HQ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN KG100HQ, MỘT THẾ HỆ NƯỚC SẠCH, NƯỚC KHỎE
Máy lọc nước kangaroo hydrogen KG100HQ, một thế hệ nước sạch, nước khỏe, hội tụ tinh hoa sáng tạo thế giới, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trên đặc thù nguồn nước của Việt Nam, Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen cho nguồn nước kiềm giàu hydrogen với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công nghệ lọc Vortex độc quyền tiết kiệm nước tối đa.

BÍ MẬT CỦA HYDROGEN

Công dụng của Hydrogen đối với cơ thể được biết đến từ năm 1798 và đến 2007 thì tác dụng của nó đã được biết đến rộng rãi. Các nghiên cứu của Hàn Quốc, Nhật bản đã chỉ ra rằng, Hydgrogen loại bỏ xuất sắc các gốc tự do, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa. Trái với các loại thuốc thông thường thường đi kèm với phản ứng phụ thì Hydro được kiểm tra cho thấy không có độc tính ngay cả với hàm lượng cao.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydro có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN

Nước khỏe uống liền: Nước kiềm với pH ở mức tối ưu giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, giúp bù nước hiệu quả, Hydrogen có trong nước giúp trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do

Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy có độ kiềm thấp.

Chăm sóc da: Nước giàu hydrogen được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da, Hydrogen giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa.
Nấu ăn: Nước kiềm cao, giàu Hydrogen làm vị thức ăn ngon hơn.

LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN

Loại bỏ các chất oxy hoá mạnh, và chất gây lão hoá khác.
Nước có mức ORP gần bằng mức cơ thể.
Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Ma2+
Tạo nước kiềm tính có độ pH từ 7,5 đến 9, giúp trung hoà axit dư thừa

CÔNG NGHỆ TẠO HYDROGEN

Công nghệ bóng gốm được nghiên cứu và sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và nhiều nước nước tiên tiến trên thế giới với cơ chế chia tách phân tử nước cho nước giàu Hydrogen hoạt hóa và nguồn khoáng tự nhiên sau lọc. Nước sau lọc sẽ được tái khoáng và tăng lượng hydrogen hoạt hóa, cho mức ORP gần bằng mức cơ thể và pH trên 7.5. Một loại nước lý tưởng cho sức khỏe và trẻ hóa.

CÔNG NGHỆ VORTEX

Công nghệ lọc Vortex được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc. Dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bể mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và màng lọc và máy

Giảm 75% nước thải
Tăng 60% nước tinh khiết
Cơ chế xoáy ốc, giảm đóng cặn, tối đa nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

1, Lọc thô:

Loại bỏ chất rắn lơ lửng lớn hơn 1 micromet, hàm lượng Clo dư (chất gây dị ứng, giảm tuổi thọ màng lọc), vi tảo và các tác nhân gây hại

2, Lọc RO Vortex:

Công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc
Giảm tỷ lệ nước thải đến 75%
Loại bỏ tác nhân gây hại: Kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe (Nitrate, Nitrite), dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trùng amoeba (Amip ký sinh trong não người)
Giảm đóng cặn bề mặt
3, Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng

Chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.
Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước.
Bộ 5 lõi lọc chức năng được cấu tạo đặc biệt và đồng bộ. Nước qua 5 lõi này sẽ được tái khoáng và tăng lượng hydrogen hoạt hóa, cho mức ORP gần bằng mức cơ thể và pH trên 7.5. Một loại nước lý tưởng cho sức khỏe và trẻ đẹp.

Thông số kỹ thuật

Model: KG100HQ
Số lõi lọc: 9 lõi, Màng Lọc RO Vortex( Lõi số 4), Bộ 5 lõi (5-9) tạo Hydrogen và tái khoáng
Công nghệ lọc: Công nghệ lọc RO - Tiêu chuẩn Mỹ
Dung tích bình chứa nước: 10 lít
Công suất lọc nước: 20 lít/ giờ
Công nghệ kháng khuẩn: Nano Carbon+
Hệ thống bơm và van điều tiết: Bơm hút tự động

Hàng chính hãng may loc nuoc Kangaroo Hydrogen

Xác thực máy lọc nước chính hãng Kangaroo bằng tem điện tử SMS. Khách hàng cào lớp phủ bạc, nhắn tin theo cú pháp ghi trên tem và gửi về tổng đài 8137. Chỉ khi nhận được nội dung tin nhắn trả về như trên thì mới đảm bảo Quý khách mua đúng máy lọc nước Hydrogen chính hãng Kangaoo

Trụ sở Tập Đoàn - Website: Kangaroo.vn - Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội (84-4) 3628 1698
 
×
Quay lại
Top