Người mẫu Hà Trúc chỉ cách sống ảo đẹp ngây ngất

saigonuniform16

Thành viên
Tham gia
4/1/2018
Bài viết
0
Bí quyết để có hình đi du lịch đẹp lung linh
- Dường như thời gian chụp hình của Trúc tại các điểm du lịch nhiều hơn những lần xuất hiện trong các sự kiện? Kèm theo đó, bạn chọn những trang phục phóng khoáng?

Coi liền un kìa May Áo Thun Đồng Phục Công Nhân bao hàng chất lượng và uy tín ở Hcm !!!

- Ở thời điểm hiện tại, Trúc nghĩ Trúc không bó buộc bản thân vào bất cứ phong cách nào cố định, chỉ cần thấy đẹp Trúc sẽ ứng dụng nhưng luôn duy trì sự thoải mái và sang trọng. Trúc nghĩ sự phóng khoáng và gợi cảm đầu tiên bắt nguồn từ chính con người bạn trước sau đó mới tới trang phục. Với Trúc, phom dáng, chất liệu hay màu sắc đều quan trọng như nhau.

Xem liền ngay May Áo Thun Đồng Phục cực chất lượng và ngon hàng !

Trúc đã từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, với Trúc du lịch đòi hỏi sự thoải mái nhưng đơn giản thì không. Mình cũng như đa số các bạn trẻ năng động hiện tại, du lịch chắc chắn không thể thiếu những tấm hình thật nổi bật. Với một số người, du lịch đối với họ là ăn vận càng tiết chế càng tốt nhưng với mình sau sự thoải mái phải là mình cảm thấy đẹp trước đã. Vậy nên, Trúc luôn thích phối hợp quần áo cùng các phụ kiện như mũ, nón, túi xách, vòng cổ, hoa tai...

Tất nhiên, ngoại trừ việc bạn kết hợp trang phục theo cách bạn muốn thể hiện được cái tôi thì điều quan trọng không kém là việc bộ trang phục đó trong bối cảnh đó, với màu ảnh đó phải hài hòa. Chỉ cần bạn cân bằng được ba yếu tố này thì chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ lung linh.

Số lượng những món phụ kiện ở nhà thì thật sự rất nhiều, Trúc cũng không bao giờ đếm, cứ thấy thuận mắt và nghĩ là có thể kết hợp được với nhiều trang phục là sẽ mua.
 
×
Quay lại
Top