Nghiên cứu kĩ năng hẹn hò qua dự án "8 phút đầu - first 8 minutes"

8phutdau

Banned
Tham gia
13/7/2015
Bài viết
0
Dự án "8 phút đầu - First 8 minutes cần tuyển:

- 10 TNV nam và 10 TNV nữ

1. Dự án “8 phút đầu – First 8 minutes” là gì và hoạt động như thế nào?
Khoa học đã chứng minh 8 phút đầu tiên gặp gỡ mang tính quyết định để định hình đánh giá của bạn về một người mới quen. Dựa trên lý thuyết này, dự án “8 phút đầu” được lập ra với mục đích tạo ra cơ hội gặp gỡ, hẹn hò và đưa lại kinh nghiệm, tư vấn hẹn hò cho các bạn tham gia. Dự án được tổ chức dưới dạng một buổi Speed Dating (Hẹn hò siêu tốc).
Hẹn hò siêu tốc, hay còn được biết đến bằng tên tiếng Anh Speed Dating là một hình thức hẹn hò xuất phát từ Mỹ và đã trở nên khá phổ biến trên thế giới, là loại hình hẹn hò gồm một nhóm (thường là 5 nam, 5 nữ) được sắp xếp hẹn hò với nhau qua một đơn vị trung gian

Cách hoạt động:
Trong mỗi buổi sẽ có 5 TNV nam và 5 TNV nữ. Mỗi bạn nữ sẽ ngồi ở một bàn trong cả buổi. Mỗi bạn nam sẽ lần lượt đến ghép đôi và ngồi nói chuyện, làm quen với 5 bạn nữ. Mỗi cặp có 8 phút để nói chuyện và sau 8 phút, bọn mình sẽ thông báo hết thời gian, các bạn sẽ chuyển sang bàn tiếp theo để ghép cặp mới, cứ như thế cho đến khi 5 bạn nam và 5 bạn nữ đều đã nói chuyện với nhau. Như vậy trong vòng chưa đầy một tiếng, mỗi bạn đã có cơ hội nói chuyện và làm quen với 5 người bạn mới.

Nhiệm vụ của TNV:

- Nói chuyện và làm quen với người được ghép đôi.

- Sau buổi hẹn hò, các bạn TNV sẽ điền form đánh giá feedback về những đối tượng mình vừa nói chuyện cùng. Feedback này sẽ có ích để giúp các bạn hoàn thiện kĩ năng giao tiếp và hẹn hò của mình và của các TNV khác.2. Địa điểm và thời gian:
- Địa điểm: Quán cafe Cup Of Tea số 8 Ngõ 81 - Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
- Thời gian (các bạn chọn 1 trong 2 buổi)
Buổi 1: 20h-21h thứ bảy ngày 25/7/2015
Buổi 2: 20h-21h thứ bảy ngày 1/8/2015HẠN ĐĂNG KÍ ONLINE - DEADLINES:

- Buổi 1: 23h ngày 24/7

- Buổi 2: 23h ngày 25/7


3. Đối tượng của dự án:
Nếu bạn gật đầu với một trong những câu hỏi sau đây thì không nghi ngờ gì nữa, bạn chính là người dành cho dự án này ;) :

- BẠN LÀ NGƯỜI OPEN-MINDED, CỞI MỞ, THÂN THIỆN VÀ VUI VẺ?
- BẠN ĐANG LÀ F.A VÀ RẤT MONG CÓ GẤU GẤP?
Có một thực trạng khá là “nhức nhối” của giới trẻ: “Mày ơi, tao F.A (ế) rồi :( ”. “Mày ơi tao muốn có người yêu”,v.v .Quả thật là người yêu ai cũng muốn có nhưng cuộc đời trớ trêu, không phải ai muốn có người yêu là tìm được ngay. Nguyên nhân chính của chuyện này chính là do mạng lưới quan hệ xã hội (social network) của bạn chưa đủ rộng, trong một ngày, một tuần, một tháng bạn chỉ gặp từng ấy người quen, vì vậy cơ hội gặp gỡ người mới để tìm gấu tiềm năng là vô cùng khan hiếm.
- BẠN HỨNG THÚ VỚI CÁC NGHIÊN CỨU TÂM LÝ CON NGƯỜI?
Bạn muốn tìm hiểu về công thức để gây ấn tượng tốt với người mới gặp? Bạn hứng thú với việc quan sát hành vi con người và phân tích chúng?
- BẠN MUỐN CẢI THIỆN KĨ NĂNG HẸN HÒ VÀ GÂY ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU?
Đã bao giờ bạn tán gái/trai và ngay sau buổi đi chơi đầu tiên (hay đau hơn là sau vài buổi), trai/gái đấy không hề rung động trước bạn mà còn ngược lại muốn đánh bài chuồn hoặc cho bạn vào friend-zone kiểu“Em/Anh chỉ muốn chúng mình làm bạn “ :’(? Bạn đang hoang mang không biết tại sao mình đẹp thế giỏi thế mà chúng nó lại không yêu mình?
- BẠN MUỐN CÓ MộT TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ, THÚ VỊ VÀ QUEN ĐƯỢC NHIỀU BẠN MỚI?
- BẠN THÍCH ĐƯỢC DÙNG ĐỒ UỐNG MIỄN PHÍ VÀ MANG 1 PHẦN QUÀ CỦA BTC VỀ NHÀ?


LỢI ÍCH KHI THAM GIA :
1. Có cơ hội quen được nhiều người bạn mới thú vị trong chưa đầy 1 tiếng, và rất có thể trong những người bạn này sẽ xuất hiện gấu tiềm năng ;)
2. Có cơ hội cải thiện kĩ năng giao tiếp và sự tự tin khi gặp gỡ, ra khỏi comfort zone (vùng an toàn) của bản thân để giao tiếp tốt với những người mới quen.
3. Nhận được feedback đánh giá về kĩ năng giao tiếp và kĩ năng hẹn hò của bản thân, điều này rất có ích khi bạn muốn cải thiện bản thân và các kĩ năng tán trai/ tán gái.
4. Có một buổi tối thật vui vẻ với những trải nghiệm mới mẻ.
5. Được ăn bánh ngọt và đồ uống miễn phí tại quán cà phê siêu đẹp.
6. Mỗi người tham gia sẽ nhận được 1 phần quà của ban tổ chức khi ra về.

CAM KẾT VÀ ĐẢM BẢO CỦA BAN TỔ CHỨC:
Ban tổ chức sẽ đảm bảo:
- Sự thoải mái cho các bạn bằng cách chọn lọc các TNV có chung độ tuổi và trình độ học vấn, văn hóa xã hội.
- Giữ bí mật thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, email của các bạn. Bạn chính là người quyết định có cho các TNV khác thông tin liên lạc hay không.

YÊU CẦU CHO TNV:
- Tuổi từ 18-25, hiện đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, đại học trong và ngoài nước.
- Nhiệt tình, hứng thú tham gia vào dự án
- Đến địa điểm đã hẹn đúng giờCÁCH ĐĂNG KÍ:
Truy cập page facebook của dự án để biết chi tiết đăng kí: facebook.com/8phutdau
email: 8phutdau@gmail.com
Hotline: 0973398582 (bạn Vi)
 

×
Quay lại
Top