Ngành thiết kế đồ họa có khó không?

chau2509

Thành viên cấp 2
Tham gia
14/10/2019
Bài viết
0
Những tấm áp phích quảng cáo, poster phim, cách trình bày của tạp chí và logo các công ty… chính là “sản phẩm đồ họa” bạn thấy hàng ngày nhưng có thể chưa biết gọi tên. Định nghĩa một cách nôm na, “đồ họa” là một từ khái quát để gọi các thành phần nhỏ hơn là “chữ viết”, “hình ảnh”, “màu sắc” và “bố cục”. Nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy sản phẩm đồ họa nào cũng có những yếu tố trên nhưng lại được trình bày một cách khác nhau tùy thuộc vào mục đích và đối tượng tiếp nhận. Từ định nghĩa đó, “thiết kế đồ họa” là một ngành học dạy bạn cách sắp xếp chữ, căn chỉnh hình ảnh, lựa chọn màu sắc và sáng tạo bố cục để sản phẩm đồ họa cuối cùng có một tổng thể bắt mắt và thu hút người xem nhất có thể.
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
cao-%C4%91%E1%BA%B3ng-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87-th%C3%B4ng-tin-800x332.png

Ngành thiết kế đồ họa có khó không? Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Buôn Ma Thuột
Chắc chắn bạn phải là người có năng khiếu về nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Là người có năng lực tư duy và khả năng sáng tạo phong phú. Đặc biệt là có niềm đam mê yêu thích thực thụ.
  • Khối lượng kiến thức cơ sở ngành và đồ án chuyên ngành thiết kế đồ họa chiếm 2/3 chương trình.
  • Ngay từ năm 1 (HK1) sinh viên đã được tiếp cận và học các kiến thức về ngành và chuyên ngành.
  • Các môn học Thiết kế công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, …
  • Tất cả sinh viên đều phải thực hiện Đồ án tốt nghiệp cuối khóa học (thực hiện như một dự án thiết kế đồ họa trong thực tế).
Bạn có thể tìm hiểu ngành thiết kế đồ họa tại các trường Đại học kiến trúc Hà Nội. Đại học mỹ thuật Việt Nam, Đại học mỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên, …

Tại Cao Đẳng công nghệ thông tin Đăk Lăk với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!
 
×
Quay lại
Top