Ngành may đồng phục công ty giá rẻ cho các doanh nghiệp đang phát triển trên thị trường

  • Người đăng Người đăng thao369
  • Ngày đăng Ngày đăng

thao369

Thành viên
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
May đồng phục công ty giá rẻ cho các doanh nghiệp thể hiện đặc trưng công việc. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục bạn đang mặc mọi người hoàn toàn có thẻ “nhận diện” công việc bạn đang làm, tính “thương hiệu” của công ty được đề cao. Nhờ đó, công ty sẽ có thêm nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng. Riêng với các ngành dịch vụ như ngân hàng, cửa hàng quần áo, nhà hàng... thì lựa chọn đồng phục cho nhân viên là vô cùng quan trọng vì với những ngành này thì nhân viên chính là bộ mặt của cả công ty, thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp cho một tập thể.

nhan-may-dong-phuc-cong-ty-min.jpg


Đồng phục doanh nghiệp thu hút khách hàng mới.Các nghiên cứu cho thấy 90% lượt mua hàng dựa vào ấn tượng thị giác, 84,7% khách hàng cho biết màu sắc là lý do chính khi chọn mua một sản phẩm và 80% người cho rằng màu sắc giúp nhớ và nhận biết thương hiệu. Điều đó lý giải một phần tại sao đồng phục của các công ty lớn như KFC, Facebook, Cocacola, Ford,… đều rất bắt mắt.

Nói chung nếu vẫn chưa biết cách lựa chọn dịch vụ may đồng phục công ty giá rẻ đẹp cho doanh nghiệp mình thì bạn nên nhờ sự tư vấn từ các công ty may đồng phục chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất và có thể tạo ra những thiết kế đồng phục hoàn hảo nhất chỉ dành riêng cho công ty bạn.

Đồng phục doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên So với việc mỗi sáng thức giấc phải đắn đo suy nghĩ mặc áo nào phù hợp với váy nào, hoặc mẫu áo này có bị lỗi mốt không, thì đồng phục là phương án an toàn và chắc chắn hơn hết.

( xem thêm : https://trungdan.com/ )

Đồng phục doanh nghiệp là chiêu quảng cáo gần như MIỄN PHÍ Chính những nhân viên của công ty sẽ là nhân tố mang thương hiệu đi xa hơn. Hãy thử tưởng tượng, một ngày một nhân viên có thể đi những đâu gặp gỡ những ai, một công ty có khoảng bao nhiêu nhân viên, vậy tựu chung lại sẽ có bao nhiêu người nhìn thấy hình ảnh của công ty? Sự lan truyền theo cấp số nhân này có thể
đem lại hiệu quả quảng cáo tức thì và đương nhiên, với chi phí rất thấp.

Đồng phục thể hiện tình đoàn kết của các thành viên trong tổ chức, việc mặc đồng phục được thể hiện một cách bắt buộc ở trường học, bệnh viện, nhà hàng, công sở,… Mục đích là để trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng nhân viên đồng thời là yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một số nội quy thống nhất của tổ chức.

Liên hệ tư vấn: Hotline 0972 87 15 18 – Email: nguyethey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dongphucgiareSG/
 
×
Top Bottom