Ngăn mới phòng khách và phòng ngủ bằng vách nhôm kính giá rẻ

Maithulee

Thành viên
Tham gia
5/8/2019
Bài viết
0
Phòng khách và phòng ngủ là hai không gian hoàn tòan khác nhau nên không thể bố trí gi.ường ngủ trong phòng khách sẽ làm cho phòng khách mất đi tự nhiên, chật hẹp và làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, nhất là những khi nhà có khách. Vậy việc bố trí một căn phòng ngủ trong một phòng khách có diện tích rộng là cần thiết.
Vậy bạn chọn gì để thi công ngăn phòng khách và phòng ngủ?
Nhiều giải pháp được đặt ra (vách nhôm kính giúp mở rộng không gian, tận dụng ánh sáng; vách gỗ CNC cắt ghép tinh tế hay vách ngăn kính sang trọng, riêng tư) nhưng để có một không gian không chỉ tận dụng nguồn ánh sáng, tiết kiệm diện tích và sang trọng mà không gian luôn thoáng mở, kết nối với không gian phòng khách.

vach-ngan-phong-khach-va-phong-ngu-6.jpg

Vách nhôm kính được áp dụng cho nhiều công trình nội thất hoàn thiện hoặc sửa chữa, cải thiện công trình phòng khách, tạo phòng mới vô cùng hiệu quả. Nếu so sánh về giá cả thì vách nhôm kính phòng khách giá rẻ nhất trong các loại vách ngăn phòng khách hiện đang được sử dụng.
Lợi ích to lớn là thế mà nhu cầu sử dụng vách ngăn nhôm kính ngày càng tăng, việc thi công thuộc về những người thợ tay nghề cao và cuối cùng sản phẩm là những căn phòng vô cùng sang trọng, tiện lợi.
Ngoài vách ngăn nhôm kính 1 phần được thiết kế đa dạng hoặc vách toàn bộ quanh phòng ngủ tùy theo địa thế phòng và yêu cầu khách hàng khi thi công.
+ Vách toàn phần là vách ngăn bao trọn phòng ngủ để tạo nên căn phòng ngủ riêng tư hoàn toàn tách biệt nhưng vẫn mở rộng, việc kết hợp rèm che cho những khi cần thiết giúp khách hàng có được những giấc ngủ ngon. Việc cách âm cách nhiệt phát huy tối đa mang lại hiệu quả cho những giấc ngủ và tiết kiệm nhiều điện năng.
+ Một loại vách ngăn nhôm kính phòng khách và phòng ngủ 1 phần tức là vách ngăn ngang và ngăn che 1 phần phòng khách và phòng ngủ, có thể là vách ngăn di động hoặc vách ngăn kết hợp cửa lùa nhôm kính. Dù thế nào cũng là vách ngăn được thiết kế linh động phục vụ mục đích ngăn phòng cụ thể nhưng rất hiện đại.

vach-ngan-phong-khach-va-phong-ngu-18.jpg

Vách ngăn nhôm kính giá rẻ giúp tiết kiệm nhiều chi phí đặc biệt khi khách hàng có dự toán tương đối nhỏ, không nhiều để chọn vách ngăn cho mình. Giá vách ngăn được tính toán và cân đối với giá rẻ nhất chỉ có tại Hải Tiến Window. Bên cạnh là sự cam kết về chất lượng và thẩm mỹ khi thi công.
Tìm đến Hải Tiến một cách dễ dàng qua số điện thoại 0912693859 để nhận sự tư vấn miễn phí và thiết kế vách ngăn.

Hải Tiến Window
Liên hệ: 0912693859 – 0975346184
Xưởng sản xuất 1: 19, DV4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
2: đường 21B, Ứng Hòa, Hà Nội
Email: haict10x1@gmail.com
 
×
Quay lại
Top