Nếu có tiền bạn gửi ngân hàng hay đầu tư

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Biệt thự biển hiện là một trong những kênh đầu tư thu hút khoản tiền nhàn rỗi của nhiều khách hàng hiện thời. Tuy nhiên, nhiều người hiện thời vẫn còn nhiều băn khoăn có cần chọn lựa kênh đầu tư này hay gửi tiết kiệm cho an toàn.
cần gửi tiết kiệm hay đầu tư khoản tiền nhàn rỗi

tối ưu là một trong những hướng dẫn được nhiều người Việt dùng để tích lũy cho khoản tiền nhàn rỗi của mình. Gửi ngân hàng được nhiều người tuyển lựa mặc dù khả năng sinh lời không quá nhiều nhưng khả năng gặp rủi ro thấp. Tuy vậy nếu lạm phát tăng cao, thì tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng sẽ có thể mất giá nếu lãi suất ngân hàng không bù được lạm phát.

Vàng, chứng khoán, hay bất động sản là cách đầu tư tạo ra lợi nhuận cho chủ thầu. bên cạnh đó, đầu tư cũng mang tính rủi ro nên phải tính toán xem sản phẩm đầu tư nào là hợp lý và tránh rủi ro.

Những người gửi giảm thiểu ngân hàng thường là muốn chọn lựa con đường an toàn còn đầu tư như kênh khiến cho giàu sinh lời khủng theo thời gian. Chính vì vậy, việc chọn được một lĩnh vực đầu tư hiệu quả là siêu quan trọng để có thể an tâm về khoản tiền bỏ ra.

Đầu tư biệt thự biển – Cái cây sinh tiền của các chủ đầu tư

Trước thực trạng thị trường kinh tế hiện thời tồn tại tương đối nhiều rủi ro thì bất động sản được nhiều người lựa chọn như một sản phẩm an toàn. Trong đó, đầu tư biệt thự biển là chiến lược đầu tư thu thu hút khoản tiền nhàn rỗi. Mô hình đầu tư này mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu có kênh đầu tư sinh lời cao, không gian nghỉ dưỡng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế và trao đổi kì nghỉ.

B%C4%90S-th%C3%B4ng-th%C6%B0%E1%BB%9Dng-kh%C3%A1c-g%C3%AC-so-v%E1%BB%9Bi-B%C4%90S-ngh%E1%BB%89-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-Marina-Hill-Nha-Trang.jpg
hiện thời, xu hướng nghỉ dưỡng của người Việt đang ngày càng tăng cao. vì vậy, đầu tư biệt thự biển trở thành giải pháp sinh lợi nhuận tốt với chính sách cam kết từ chủ đầu tư từ 10%/năm.

Trong đó, biệt thự biển Vinpearl mà đặc biệt là biệt thự biển hội an đang là sản phẩm đầu tư có lợi thế về tiềm năng du lịch như: vị trí, cảnh quan, sự phát triển của thành phố… Cùng với đó là sự hỗ trợ của chủ đầu tư mang lại cơ hội tốt nhất cho quý khách để trở thành chủ sở hữu của sản phẩm này.

nói tới Vingroup là nhắc đến sự sự tin tưởng, chất lượng, rủi ro tốt. Bên cạnh việc chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, chủ có còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn tổn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. giá trị mà Vingroup mang lại cho các bạn không chỉ là về vật chất mà còn niềm tin và uy tín tuyệt đối.

Theo đánh trị giá của các chuyên gia, cơ hội và kỳ vọng tăng trị giá của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn. Nguồn cung của biệt thự biển vì vậy chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu thiên hướng mới.

Xem thêm:

Biệt thự biển cơn sốt đầu tư của giới siêu giàu tại Việt Nam
Biệt thự biển Vinpearl Hội An ở đâu

Nguồn: duanbietthubien.vn
 

×
Quay lại
Top