Nếu anh yêu một cô gái cá tính, như em.....

Peakerr

Legends Never die
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/11/2017
Bài viết
119
neu-anh-yeu-mot-co-gai-ca-tinh-nhu-em-758x505.jpg


Một cô gái cá tính không có nghĩa là không nữ tính, sẽ như thế nào khi một ngày nào đó anh thấy cô gái cá tính ngày nào diện một chân váy ngắn vừa đủ gợi cảm và một chút ngại ngùng đi bên anh, thú vị không nè? Cô ấy sẽ chẳng ngại ngần diện một bộ cánh thật nữ tính để đi hẹn hò với anh đâu, không tin cứ thử hẹn hò đi.

Nếu anh yêu một cô gái cá tính, anh sẽ không phải “đầu tắt mặt tối” để lo cho những rắc rối nhỏ nhặt của cô ấy, vì là một cô gái cá tính cô ấy sẽ có đủ mạnh mẽ để tự giải quyết được vấn đề của mình.

Nếu anh yêu một cô gái cá tính, anh sẽ không phải chịu áp lực về tiền bạc khi hẹn hò, có thể là “anh trả phần nhiều, em phụ phần ít nhé!”

Nếu anh yêu một cô gái cá tính, anh sẽ không phải đợi hàng giờ cho buổi hẹn hò vì cô gái cá tính họ không quá cầu kỳ chải chuốt, họ chỉ đơn giãn mà đẹp, dễ thương vừa đủ để thu hút ít nhất là ánh nhìn từ anh.

Nếu anh yêu một cô gái cá tính, anh sẽ như có thêm “một thằng bạn”, cô ấy có thể ngồi cả ngày nghe anh kể chuyện trên trời dưới đất mà không một câu than phiền, nhiều khi không biết gì cũng cười rồi gậc gù, nhưng ít ra anh có được một người “chịu khó” lắng nghe.

Còn gì tuyệt vời hơn khi anh yêu một cô gái yêu thể thao, có bất ngờ không khi cô ấy thì thầm vào tai anh “anh ơi hôm nay lớp đá banh, em ghi bàn 2 trái”, thấy sao nào?

Thỉnh thoảng anh sẽ được nghe những câu nói mà không phải người con trai nào cũng được nghe: “Không sao đâu anh, em sẽ vẫn ở bên cạnh anh mà” hay “Em muốn là bạn gái của anh”.

Tuy nhiên, yêu một cô gái cá tính, đôi khi anh phải chịu đựng những cơn nóng giận rất-khó-coi của cô ấy hay những trận cãi nhau dữ dội, cá tính nhưng vẫn là con gái, sẽ rất dễ khóc nhè, anh phải chịu trách nhiệm với những giọt nước mắt đó. Nhưng nếu anh yêu cô ấy đủ anh có cùng cô ấy vượt qua không?

Nếu anh yêu một cô gái cá tính, đôi lúc anh cảm thấy chán nản vì không nhận được sự “mềm mỏng” từ cô ấy, nhưng ít ra cái anh nhận được là chính con người thật của cô ấy.

Một cô gái cá tính không có nghĩa là không nữ tính, sẽ như thế nào khi một ngày nào đó anh thấy cô gái cá tính ngày nào diện một chân váy ngắn vừa đủ gợi cảm và một chút ngại ngùng đi bên anh, thú vị không nè? Cô ấy sẽ chẳng ngại ngần diện một bộ cánh thật nữ tính để đi hẹn hò với anh đâu, không tin cứ thử hẹn hò đi.

Nếu anh yêu một cô gái cá tính anh sẽ nhận thấy sự hồn nhiên vô tư của cô ấy, cảm giác thật thoải mái biết bao khi đi ăn cùng anh sẽ không phải thấy cô gái ấy “gắp từng hột cơm bằng đũa” như bao người con gái khác nhưng không có nghĩa là quá vô tư lự.

Vì anh yêu một cô gái cá tính nên sẽ có những lúc bạn bè hỏi anh: “Sao tao thấy bạn gái mày giống con trai ghê”, nếu anh yêu cô ấy đủ thì anh có buồn mà rời xa cô ấy không? Việc gì phải buồn đúng không anh, nếu anh đã chọn họ đồng nghĩa với việc anh chấp nhận họ dù bất kể con người họ như thế nào!

Một cô gái cá tính sẽ không ngại ngùng gì bộc lộ cảm xúc thật, buồn bực là khóc nhè (dĩ nhiên là anh sẽ không được biết), tức giận là nói nhiều, vui là cười không thấy ông mặt trời luôn. Sống như vậy mới đáng sống phải không anh? Cô ấy sẽ thẳng thắng nói với anh những điều không vừa ý, và chấp nhận sửa sai nếu đã mắc lỗi, yên tâm đi em không mè nheo đâu (đôi khi thôi!). Rồi anh sẽ phải đúc kết lại rằng: “Ờ, hung dữ mà dễ thương!”

Anh sẽ thấy mình thật may mắn vì không phải vắt óc nghĩ cách tỏ tình với cô ấy, mà chính cô ấy sẽ tỏ tình với anh khi tình cảm đó đủ nhiều, cô ấy muốn tự quyết định hạnh phúc của mình. Hãy tự hào và hạnh phúc vì điều đó vì anh là một trong số hiếm của 7 tỉ người trên thế giới này nhận được điều đó.

…Nè các cô gái cá tính, cứ sống thật với cá tính của mình, miễn là đứng đánh mất cái lòng tự tôn tự trọng của con gái tụi mình, vô tư, hồn nhiên nhưng nên có chừng mực nhé! Cứ yêu đi, đã cưới đâu mà sợ, nếu những ai còn F.A vì đừng lo, rồi sẽ có một ngày ai đó sẽ đến và chấp nhận chúng ta bởi chính con người chúng ta.

…Nè các chàng trai, yêu một cô nàng cá tính có nhiều lợi ích lắm đấy nhé, thời này con gái nữ tính nhõng nhẻo để được chiều chuộng hiếm lắm đó nha! Các anh còn đợi gì, ngại ngần gì mà không tìm cho mình một cô nàng cá tính để mà yêu đi, sẽ thú vị lắm đấy! Nếu ai đó đang để ý một cô nàng cá tính, đừng phân vân mà hãy yêu ngay đi, hay là để sau này rồi nói “Giá như”…

Vậy nhé, yêu một cô gái cá tính, anh còn được nhiều hơn thế nữa, tự mình cảm nhận đi nhé!

........https://www.dear.vn/neu-anh-yeu-mot-co-gai-ca-tinh-nhu-em/ ......
 

×
Quay lại
Top