Nét đẹp cổ điểm trong mỗi mẫu lăng mộ đá

daovui

Thành viên
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Khu lăng mộ đá mà lại có vẻ đẹp cổ điển? Có bao giờ bạn thắc mắc như vậy không? Nhiều người chỉ nghĩ họa chăng thì có những lâu đài từ thời xưa còn lại thì sẽ được mang cái chất là cổ điển, rồi những chiếc xe máy đời đầu, ô tô đời đầu chẳng hạn cũng mang nét đẹp cổ điển. Còn lại dường như hiếm người nghĩ rằng có mẫu Mộ đá cổ điển hay mang hơi hướng xa xưa một chút.
Từ lăng mộ đá cổ điển đến lăng mộ đá hiện đại
Sự kì lạ ở đây đến từ tên gọi, nghĩa là người ta sẽ không nghĩ có cả loại mộ đá cổ điển. Cụm từ cổ theo người ta hiểu thường có 2 nghĩa: nghĩa thứ nhất là có tính chất tiêu biểu, được coi là mẫu mực của thời cổ hoặc thời kì trước đó (ví dụ như: nghệ thuật cổ điển, trường phải cổ điển, tác phẩm cổ điển, nhạc cổ điển) còn hiểu theo loại nghĩa thứ 2 thì cổ điển nghĩa là những cái gì xưa, cũ đã trở thành lạc hậu so với hiện đại (ví dụ: cách làm cổ điển, tư duy cổ điển). Ở đây được sử dụng cả 2 nghĩa, là sự tổng hợp giữa cái mẫu mực và cái xưa cũ của thời xưa.Lăng mộ đá đẹp không phải đẹp từ thuở sơ khai, từ thuở mới hình thành mà cần trải qua cả một quá trình dài, một quá trình không ngừng thay đổi và sáng tạo thì mới có những lăng mộ tuyệt đẹp như ngày nay. Thế nhưng, nếu nói lăng mộ xưa không đẹp là cũng không phải, nó đẹp tuy nhiên là đẹp theo kiểu đơn giản không cầu kỳ, nét đẹp tự nhiên mà dường như nhìn qua là cảm nhận được. Còn lăng mộ đá ngày nay lại đẹp theo kiểu hiện đại, những họa tiết trang trí phóng khoáng, không cầu kỳ mà lại vẫn đủ nét, đủ đẹp.

Nét cổ điển trong lăng mộ đá xưa ở nhiều nơi vẫn còn được duy trì và tôn tạo. Bởi người ta nghĩ, giống như “uống nước nhớ nguồn” vậy, phải biết trân trọng và gìn giữ vẻ đẹp xưa, từ đá mới phát huy nó để đạt được đỉnh cao trong sản xuất mộ đá.
Một doanh nghiệp đi đầu trong việc snar xuất lăng mộ đá
Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn đi đầu trong việc sản xuất Mộ đá xanh kể cả hiện đại lẫn cổ điển. Mẫu mộ đẹp của Thiên Phú chúng tôi rất phong phú, từ kiểu cách đến dáng vẻ, các họa tiết trên lăng mộ đều được chạm khắc chu đáo và tỉ mỉ. Với kinh nghiệm lâu năm trong làm nghề đá mỹ nghệ, kể cả điêu khắc trên lăng mộ đá hay chế tác các loại ban thờ đá, lan can đá, con giống đá,… đều được chúng tôi kỳ công thiết kế. Mỗi sản phẩm là một chuỗi dài các công đoạn từ thiết kế đến thi công sản xuất rồi lắp đặt ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Với trách nhiệm và tinh thần làm việc cao, sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Chính việc đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chúng tôi đã được lòng đa số khách hàng đến đặt sản phẩm đá, từ việc tư vấn đến lắp đặt mộ. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi quý khách nhất định sẽ hài lòng.
 
×
Quay lại
Top