Nên mua tủ thờ cẩn xà cừ ở đâu Hà Nội – Giá bao nhiêu?

thieugau

Thành viên
Tham gia
10/6/2018
Bài viết
0
Tủ thờ cần xà cừ là một trong những sản phẩm cao cấp và đắt tiền. Chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ bán và cung cấp những mẫu tủ thờ đẹp và chất lượng luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên mua tủ thờ cẩn xà cừ ở đâu để có thể yên tâm? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nha.
6c.jpg


Nên mua tủ thờ cẩn xà cừ ở đâu Hà Nội – Giá bao nhiêu?

Tủ thờ cẩn xà cừ là gì?
Tủ thờ cẩn xà cừ thực tế là một chiếc tủ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Tuy nhiên trên bề mặt sản phẩm được các nghệ nhân khảm xà cừ lên. Chất liệu cẩn xà cừ ở đây không phải là một loại gỗ tự nhiên mà thông thường được lấy từ trai, ốc nên Tủ thờ cẩn xà cừ còn được gọi là tủ thờ khảm trai hay tủ thờ khảm ốc, trong đó thì vỏ trai được ưa chuộng hơn.

3938239tu_tho_kham_oc_dep.jpg


Nên mua tủ thờ cẩn xà cừ ở đâu Hà Nội – Giá bao nhiêu?

Quy trình cẩn xà cừ lên sản phẩm
Để làm ra một tác phẩm tủ thờ cẩn xà cừ không hề đơn giản một chút nào. Trải qua rất nhiều quy trình khác nhau mà không phải ai cũng có thể thực hiện được mới cho ra một sản phẩm hoàn hỏa và đầy tính thẩm mỹ.

+ Bước đầu tiên những người thợ phải làm là chẻ vỏ những con trai, sò, ốc.. thành mảnh rồi rọc theo thớ.

+ Những mảnh vỏ trai, vỏ ốc cắt xong đưa đi nhâm nước sau đó cho lên đèn nóng để uốn phẳng

+ Dù sơn để gắn trai, ốc lên sản phẩm, Tủ thờ gỗ tự nhiên phải khoét lõm để nhận lấy mảnh vỏ ốc, vỏ trai đó.

+ Sau khi gắn xong thì đem đi mài.

+ Đánh sản phẩm lại bằng lá ngái rồi xoa bột gạo lên. và hoàn thành công tác cẩn xà cừ lên sản phẩm.

tu-tho-can-xa-cu-2-1024x768.jpg


Nên mua tủ thờ cẩn xà cừ ở đâu Hà Nội – Giá bao nhiêu?

Tủ thờ cần xà cừ mua ở đâu, giá bao nhiêu tiền?
Với thời buổi công nghệ hiện đại 4.0 thì việc tìm mua Tủ thờ cẩn xà cừ hay ham khảo giá tủ thờ là một việc hết sức đơn giản. Chỉ cần một cái kích chuột bạn đã có thể biết được mức giá của một sản phẩm.

Như bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay có vô số địa chỉ bán và sản xuất đồ gỗ nội thất. Nhưng với cái “tâm” và sự uy tín trong kinh doanh. Nội thất Bàn thờ Việt, sẽ cung cấp cho bạn những tủ thờ cẩn xà cừ chất lượng nhất, đúng với những gì bạn mong muốn.

Nhiều người trong lần đầu mua mặt hàng này lo sợ rằng, tủ thờ cẩn xà cừ sẽ có giá rất đắt. Bạn hãy yên tâm về giá cả khi đến với chúng tôi. Những sản phẩm tại đây có giá rất phải chăng cho bạn chọn lựa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

timthumb.php_.jpg


Nên mua tủ thờ cẩn xà cừ ở đâu Hà Nội – Giá bao nhiêu?

Nếu bạn có nhu cầu hay cần tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hãy nhắc máy và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng khác như: Bàn thờ treo tường, sập thờ, tủ thờ,… cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nội thất ngôi nhà. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

Hotline: 0986.666.242

Địa chỉ: Số 2 – Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội (Gần chung cư viện 103)

Nguồn: https://tuthoviet.vn/nen-mua-tu-tho-can-xa-cu-o-dau-ha-noi-gia-bao-nhieu.html
 
×
Top Bottom