Nên hay không nên học đại học từ xa

quanghuy2019

Thành viên
Tham gia
6/12/2018
Bài viết
0
Xã hội ngày nay có những khái niệm hơi phong kiến và bảo thủ, tình trạng học đại học trực tuyến hay đại học từ xa ngày nay cũng góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước.
Có nên hay không nên học đại học từ xa , thì chúng ta hãy xem xét đến các yếu tố về chất lượn giảng dạy cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm trong xã hội ngày nay đang yêu cầu những gì để chúng ta còn có thể đáp ứng.
Theo ghi nhận từ bộ giáo dục , tình trạng học sinh, sinh viên ngày nay khi ra trường là rất lớn , nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng khá cao, nhưng lại đa số khi đang theo học trương trình đại học thỉ đa số các bạn lại học không đúng sở thích của mình , thường dẫn tới tình trạng nhiều sinh viên ra trường nhiều nam mà vẫn không tìm được công việc phù hợp.
Chắc hẳn chúng ta cũng hay nói với nhau , học hành chưa chắc bằng ai, nhưng cũng đã chứng minh là học tập thì cũng có kiến thức hơn nhiều người.
Con đường học vấn của mỗi cá nhân thường do mình tự quyết định, không ai có thể quyết định cho minh ngoài mình ra mà thôi, công việc cũng quyết định cao đến sở thích và quá trình học tập .
Ngày nay xã hội quá xem trọng bằng cấp thường hay dẫn tới tình trạng các trường đại học thường đào tạo theo quy chuẩn chất lượng về số lượng , mà quên đi về chất lượng giáo dục, dẫn tới tình trạng học mà cũng như tôi đang ở nhà.
Gía trị của của mỗi cá nhân khi in việc thường được đánh giá trên chất lượng kiến thức của cá nhân đó, công việc có phù hợp hay không còn liên quan nhiều đến năng lực.
Chúng tôi là đơn vị đào tạo và tuyển sinh chất lượng có một không hai tại việt nam, mang lại giá trị cho nến kinh tế nước nhà, chất lượng làm bằng đại học cũng không bằng chất lượng giáo dục của công ty chúng tôi mang lai.
 

×
Quay lại
Top