Nên chọn in hay thêu logo đồng phục công ty sẽ tốt hơn

thanh268

đồng phục công ty
Tham gia
12/3/2019
Bài viết
0
Để tạo được sự khác biệt giữa các đồng phục công ty của các doanh nghiệp ngoài màu sắc, thiết kế mẫu mã của những chiếc áo đồng phục đó còn là hình logo tượng trưng cho mỗi đơn vị doanh nghiệp.
Tưởng chừng như đây là 1 chi tiết rất nhỏ nhưng chúng lại chiếm 1 ví trí rất quan trọng để quảng cáo cũng như giới thiệu hình ảnh của tổ chức đến phổ quát công chúng.

Chính vì điều này nên các công ty luôn ngần ngừ ko biết nên in hay thêu logo cho đồng phục công ty mình? Hai Anh Uniform xin đưa ra những thông báo căn bản của hai kỹ thuật này để cho bạn thuận tiện chọn lựa.

Một số thông báo căn bản về hai kỹ thuật in/thêu trên áo đồng phục tổ chức

Kỹ thuật in logo:

Ngày nay, in áo thun đồng phục tổ chức cốt yếu tiêu dùng một số các kỹ thuật in rộng rãi như: in lụa, in chuyển nhiệt,...Mỗi 1 khoa học đều với các ưu và nhược điểm riêng nhưng nhìn chung thì chúng đều sử dụng máy in khoa học cao để in hình ảnh trong khoảng file ngoại hình có sẵn trên máy tính hoặc in tay chân mực in trong khoảng bản in. thế mạnh của công nghệ in đấy là logo, hình ảnh với độ sắc nét hơi cao.


cong-ty-ahcom-group.jpg

Chúng ko tạo điểm gờ nổi bên trong mặt áo như thêu mà hơi mịn cả mặt trong và mặt ngoài nên đem đến cho người tự ti giác dễ chịu cho người mặc. Nhược điểm của in logo thấy rõ nhất ấy chính là độ bền của chúng không được cao nên sau một khoảng thời gian tiêu dùng hình ảnh, logo sẽ mang hiện tượng bị bong tróc hay mờ đi khá mất thẩm mĩ, điều đấy vô tình làm tuổi thọ áo giảm đi đáng nói.

>>> Xem thêm: Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Thanh Xuân – Hà Nội

Công nghệ thêu logo:

tương tự như in logo, thêu logo thay vì sử dụng máy in mà chúng được thay thế sử dụng máy thêu chất lượng cao và thêu chỉ trực tiếp trong khoảng file bề ngoài có sẵn trên máy tính. điểm hay của phương pháp này đấy là hình thêu có độ sắc nét rất cao và tinh tế. khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật in, thêu logo sẽ sở hữu độ bền rất khả quan theo thời kì. ngoài ra, nhược điểm của phương pháp thêu ấy là do tiêu dùng chỉ để thêu nên mặt áo sẽ mang các lớp gờ nổi lên bên trong nên lúc mặc người mặc có cảm giác cộm cộm và khá khó chịu ở các chỗ với đường thêu.

Mỗi 1 công nghệ đều sở hữu các thế mạnh và nhược điểm riêng thành ra chọn cách thức in hay thêu còn phụ thuộc rất to vào mục đích và nhu cầu tiêu dùng. Nhưng một lời khuyên là giả dụ bạn làm ruộng phục áo lớp thì bạn nên in hình ảnh thì chiếc áo của bạn trông sẽ đẹp hơn và ấn tượng hơn. Còn thêu thì phù hợp có y phục bộc lộ sự thuần tuý nhưng đẳng cấp. tuy nhiên, còn một vài yếu tố quyết định đến việc nên in hay thêu logo đấy là về loại vải may đồng phục, độ khó của logo hay hình in, kích thước logo rộng hay hẹp, lớn hay bé, nhân tố về độ bền cũng được quan tâm hơn cả,...

Nên in hay thêu áo đồng phục công ty?


dong-phuc-vest-nu-cong-so-02-001-copy.jpg


Hai Anh Uniform sẽ đưa ra cho bạn một số nhân tố quyết định nên sử dụng công nghệ in hay thêu trên áo thun đồng phục doanh nghiệp như sau:

Về chất vải: sở hữu các chiếc áo thun mà công ty bạn đặt may bằng chất liệu vải mỏng, độ co giãn phải chăng thì bạn nên in đồng phục đơn vị sẽ rất hiệu quả. bên cạnh đó, ví như chất liệu vải may áo đơn vị khá dày, độ co giãn kém thì bạn hoàn toàn mang thể chọn lựa cả 2 bí quyết in hay thêu cũng đều rất phù hợp để đảm bảo về độ bền và hình thức.

Về tuổi thọ: nếu bạn tuyển lựa công nghệ in trên áo thì chúng có độ bền dưới 1 năm vì chỉ cần khoảng sử dụng hình in sẽ bị mờ dần đi và bong tróc ra khỏi bề mặt áo. sở hữu thể hiểu, càng giặt áo, phơi áo càng phổ biến dưới ánh nắng thì tuổi thọ áo càng giảm đi đáng nhắc. tuy nhiên, nếu bạn chọn thêu áo thun đồng phục thì logo áo sẽ sở hữu độ bền cao hơn và chiếc áo luôn như mới. ngoài ra, nhân tố tuổi thọ của in hay thêu logo còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và điều kiện hạ tầng của cơ sở cung ứng áo. thành ra, bạn nên chọn lựa 1 địa chỉ cung cấp có uy tín lâu năm trên thị phần để có các sản phẩm chất lượng nhất.

Về kích thước logo: nếu như logo doanh nghiệp bạn có kích thước lớn, có màu sắc phức tạp thì kỹ thuật in là kỹ thuật được khuyên sử dụng vì nó đảm bảo được độ sắc nét và chân thực nhất. bên cạnh đó, giả dụ logo của doanh nghiệp với kích thước nhỏ thì dù thêu hay in cũng đều thích hợp để chọn lọc cho cái áo của bạn.

Về giá cả: giả dụ kích cỡ hình logo càng to thì khoa học thêu sẽ với giá thành cao hơn phần nhiều so có công nghệ in logo.

>>> Xem thêm: May Áo Thun Đồng Phục Công Ty – Xưởng May Áo Đồng Phục Hải Anh

Tổng kết lại, giả dụ logo doanh nghiệp bạn mang kích thước lớn, phổ biến màu sắc, hình ành phức tạp thì bạn nên sử dụng kỹ thuật in. Còn giả dụ, logo doanh nghiệp bạn có ngoại hình thuần tuý, kích thước logo nhỏ thì bạn nên sử dụng cách thức thêu để nâng cao độ sang trọng cho chiếc áo đồng phục.

Hi vọng mang những gì mà 2 Anh Uniform san sớt bên trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn nữa trong việc nên lựa chọn khoa học in hay thêu áo đồng phục tổ chức phù hợp nhất.
 
×
Top Bottom