Nấu ăn an toàn với bếp từ cata

oneoffice103

Thành viên
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Nhắc đến bếp từ mang thương hiệu Châu Âu không thể không nhắc đến dòng sản phẩm bếp từ Cata mang nhiều đặc điểm nổi bật của một chiếc bếp thông minh có nhiều chức năng ưu việt phù hợp với mọi nhu cầu nấu ăn của người tiêu dùng.
bep-tu-cata.jpg

Bếp từ cata
Bếp từ Cata có những tính năng cơ bản giúp các mẹ nội trợ sử dụng an toàn và dễ dàng trong quá trình nấu nướng, dạng bếp được chia ra thành rất nhiều vùng nấu to nhỏ khác nhau, khi dùng bạn có thể đặt nồi ở 4 góc hoặc nếu nồi to thì đặt ở giữa sẽ phù hợp với nồi áp suất hay nồi luộc gà cỡ lớn. Ngoài ra với diện tích bề mặt bếp từ tương đối rộng cộng thêm bề mặt kính Schott nhập khẩu của Đức siêu bền, siêu chịu lực và chịu nhiệt nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo bị vỡ mặt kính. Thêm nữa các phím chức năng cảm ứng nhiệt siêu nhạy giúp cho việc điều chỉnh các chế độ nấu nhanh hơn. Với mức công suất cao lên đến 7,4kw khi hoạt động đồng thời cả 4 bếp giúp tiết kiệm thời gian cho việc nấu ăn.
Bếp từ Cata Chức năng cảnh báo nhiệt lượng dư và tự động ngắt, báo chống tràn giúp bạn sử dụng bếp an toàn hơn. Nếu phát hiện có hiện tượng tràn, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo, đặc biệt là bạn có thể lau chùi dễ dàng mà không sợ bị bỏng.

Với những tính năng ưu việt trên bạn còn chần chừ gì mà không sắm ngay một chiếc bếp từ cata cho căn bếp nhà mình. Để biết thêm thông tin về các sản phầm bếp điện từ khác , vui lòng liên hệ số điện thoại
call_skype_logo.png
0903.453.453 để được tư vấn thêm thông tin.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top