Nâng ngực nội soi kiểu con gái Hàn Quốc

hien6796

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Nâng ngực nội soi thẩm mỹ Hàn Quốc theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến,hay còn gọi là nâng ngực kiểu Hàn Quốc được tiến hành cho những người có cơ ngực lép, ngực kém pháp triển,hay ngực bị teo nhỏ sau khi sinh, ngực không đều nhau....

N%C3%A2ng-ng%E1%BB%B1c-ki%E1%BB%83u-Th%C3%A1i-8.jpg


Có rất nhiều phong cách nâng ngực khác nhau trên thế giới hiện nay như là nâng ngực kiểu Thái Lan cũng là công nghệ nâng ngực nổi bật. Phong cách sửa sắc đẹp tại Thái mang hơi hướng của phương Tây nên thường sử dụng túi tròn và mạnh hơn về nâng ngực chuyển giới.

>>>THAM KHẢO: nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu

Còn Hàn Quốc là theo phong cách nâng ngực hơi hướng tự nhiên,hiện đại,tiên tiến,mang lại bộ ngực mềm mại,tự nhiên,quyến rũ,săn chắc phù hợp với những chị em,bạn gái phương Đông.

Đặc điểm người Hàn Quốc cũng giống như người châu Á là có một thân hình mảnh khảnh, nơi tuyến vú không dầy. Ngực hai bên sẽ không đều nhau, bên thì to bên thì nhỏ, và bên cao bên thấp.

Mặt khác ngực sẽ thường có khuynh hướng ngã ra theo hai bên. Việc thăm khám ,tư vấn,đo đạt kích thước vòng ngực bệnh nhân trước khi thực hiện phẫu thuật là rất quan trọng.

n2.jpg


Bác sĩ sẽ xem sét,đánh giá là vòng ngực của bạn là bao nhiêu, kích thước trước trước,sau của ngực, độ dầy của cơ, mô tuyến vú, độ chảy xệ của ngực, bệnh nhân hay đã sinh con hay chưa, mức độ bất cân xứng hai bên của ngực, mức đổ ngã ra hai bên…

>>>THAM KHẢO THÊM: nâng ngực nội soi ở sài gòn

Sau khi xem xét toàn diện sau đó bác sĩ sẽ quyết định phẫu thuật đặt túi loại size bao nhiêu là vừa, loại túi có chất liệu gì... Và cái khó nhất là làm sao để đặt túi ngực đúng vị trí,quan trọng nhất là 2 bên phải cân xứng, và chúng phải đều nhau.

Đây là điều rất quan trọng để ngực sau khi thực hiện đặt túi luôn nằm đứng, và chúng cân xứng hai bên chứ không phải cứ nâng ngực là hai bên túi phải giống nhau hoặc bác sĩ nhìn rồi chuẩn đoán mơ hồ.

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ Hàn Quốc này,kỹ thuật nâng ngực nội soi sẽ được toàn diện,hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn của phụ nữ các nước ở khu vực Châu Á.

Và ngày nay khi nâng ngực nội soi Hàn Quốc đã không còn khó khăn như trước,phải sang tận nước bạn để nâng ngực nữa mà hiện tại kỹ thuật hiện đại này đã được du nhập vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại các bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện lớn.

n3.jpg


>>>XEM THÊM: nâng ngực nội soi đường rốn

Bệnh viện hay thẩm mỹ viện lớn sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu máy móc,thiết bị nội soi,loại túi ngực chất lượng và sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao,giàu kinh nghiệm.

Chất lượng dịch vụ tốt,đảm bảo được an toàn và nhu cầu làm đẹp của khách hàng,với mức giá cả nâng ngực hợp lý,không quá mắc cũng không quá rẻ ngay cả những chị em nhân viên văn phòng,hay mẹ nội trợ cũng có điều kiện để nâng ngực.

Nhưng mà cũng nên chú ý một điều rằng nhiều thì nhiều nơi nâng ngực nội soi,nhưng phải lựa chọn kỹ càng một địa chỉ nâng ngực uy tín,an toàn và hơn hết là có nhiều chị em nâng ngực thành công và chia sẻ lại nhé.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org
 
×
Quay lại
Top