Nâng ngực nội soi có mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật?

vothao6796

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Hiện tại nhiều chị em có quyết định muốn nâng ngực nhưng lại lo lắng rằng nâng ngực nội soi có tốt không ,nâng ngực có mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho vòng một,cho thân hình người con gái hay không?

16114324_973382516129272_7554713134473953934_n.jpg


Để giải đáp vấn đề này chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho nó nhé,chị em nhớ theo dõi bài viết sau đây để xem liệu nâng ngực nội soi có tốt không để mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho chị em.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một nhờ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại,không những tăng size vòng một thành công mà còn hỗ trợ quá trình nâng ngực diễn ra thành công hơn.

>>>Gợi ý: nâng ngực nội soi túi giọt nước

Với công nghệ nội soi hiện đại,mọi thao tác và kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng và chính xác đến từng li từng tí,không xâm lấn,không để lại sẹo nên rất an toàn cho chị em.

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại hai dạng túi độn ngực đó là túi nước biển và túi độn dạng gel với nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau làm nên thương hiệu chính nó.

Với loại túi nước biển: Đây là loại túi độn bên trong rỗng, có van để bơm nước biển vào trong sau khi đặt túi vào bên trong cơ thể,vết mổ sẽ ngắn khi thực hiện phẫu thuật.

Ch%C4%83m%20s%C3%B3c%20h%E1%BA%ADu%20ph%E1%BA%ABu%20thu%E1%BA%ADt%20n%C3%A2ng%20c%E1%BA%A5p%20v%C3%B2ng%20m%E1%BB%99t-Kh%C3%B4ng%20th%E1%BB%83%20l%C6%A1%20l%C3%A0.jpg


Tuy nhiên, thì loại túi độn ngực này có nhiều khuyết điểm như là van có thể bị xì và làm xẹp túi sau phẫu thuật, một khi chạm vào sẽ không được mềm mại như là ngực thật.

>>>Gợi ý xêm thêm nhé: nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Và nó có cảm giác sột soạt một vài nơi ở trên vùng ngực như là bạn đang chạm vào túi xốp. Để khắc phục những khuyết điểm của túi nước biển, các nhà sản xuất cho ra đời sản phẩm túi gel.

Túi dạng gel là loại túi được bơm sẵn chất dịch nhờn mềm mại trong túi, nó không có van, và có 2 – 3 lớp vỏ bao bọc bên ngoài nên túi rất là rất chắc, và sẽ không bị xì.

Khi chạm vào túi độn gel, bạn sẽ có cảm giác rất mềm mại như là thật và không có cảm giác sột soạt như là túi nước biển. Vết mổ trong phẫu thuật đặt túi gel sẽ dài hơn từ 1 – 2cm so với phẫu thuật đặt túi nước biển.

Tuy nhiên với công nghệ nội soi hiện đại và kết hợp thiết bị hỗ trợ nên trong nâng ngực nội soi túi độn dạng gel sẽ mang đến cho bạn như ngực thật,cảm giác mềm mại,rất tự nhiên.

phau-thuat-nang-nguc-co-mang-lai-ve-dep-tu-nhien-2.jpg


>>>Gợi ý xem thêm: nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Khi nhìn vào vòng một sau khi nâng bạn sẽ không biết được đây là ngực giả hay là ngực thật nữa,vì nâng ngực loại túi này có tính thẩm mỹ rất cao,an toàn và lành tính cho người sử dụng nó.

Vì thế mà nâng ngực nội soi đã làm nên thương hiệu riêng cho chính mình và không có phương pháp nâng ngực nào có thể theo đuổi kịp từ kỹ thuật cho đến tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Lưu ý để có được ngực đẹp tự nhiên,ngoài việc phẫu thuật nâng ngực thì chị em cần có cách chăm sóc sau khi nâng ngực hợp lý và lành mạnh,kiêng cử và bổ xung dinh dưỡng cần thiết cho vết thương nhanh lành và hồi phục.

Lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín để nâng ngực được đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối là điều hết sức cần thiết và quan trọng nhất,vì vậy chị em cần chú ý vấn đề này nhé.

>>>Gợi ý xem thêm tại đây nhé: có nên nâng ngực nội soi
 
×
Quay lại
Top