Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

nenle

Thành viên
Tham gia
25/10/2019
Bài viết
0
Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không, phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật

Vị trí đặt túi ngực quyết định đến việc nâng ngực có cho ảnh hưởng đến việc con bú không. Nếu túi độn ngực đặt ở vị trí trước cơ ngực sẽ dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa. Khi túi ngực được đặt ở vị trí sau cơ ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú.
Nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nào để không ảnh hưởng đến tuyến sữa?

Những chị em nếu chưa có gia đình thường được khuyến khích lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Bởi phương pháp này dùng cách đặt túi ngực sau cơ, nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa của tuyến vú, không gây tắc sữa hay các vấn đề liên quan vì vậy nâng ngực sẽ không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Giải thích một cách rõ ràng hơn để các chị em hình dung thì tuyến sữa không nằm rải rác ở trong toàn bộ bầu vú của người phụ nữ mà nằm tập trung thành một bánh và được gọi một cách đơn giản là bánh sữa. Trong bánh sữa đấy có rất nhiều ống tuyến nhỏ rồi tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú.

nang-nguc-co-cho-con-bu-duoc-khong-6.jpg


Do vậy khi áp kỹ thuật nâng ngực nội soi cho chị em, các bác sĩ có thể tiến hành đưa vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng các vị trí được đặt túi độn là ở dưới tuyến sữa của chị em (ví dụ có thể đặt trên cơ, dưới cơ là những bình diện phổ thông). Do vậy, không gây nguy hiểm gì. Nếu trong trường hợp chị em phụ nữ đã sử dụng phương pháp nâng ngực nhưng sau sinh vẫn tiết ra sữa và muốn cho con bú thì không ảnh hưởng gì cả vì túi độn luôn có màng bao quanh bảo vệ. Việc tiết sữa hoàn toàn độc lập vì túi độn nằm ở dưới và chất lượng sữa của mẹ không thay đổi gì hết. Nâng ngực nội soi được nhiều chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, không để lại các di chứng không mong muốn về sau.

Việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không ngoài phụ thuộc vào phương pháp sử dụng thì một phần còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì vậy việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín là cực kì quan trọng và bạn cần suy nghĩ, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật.

Đối với các mẹ đang cho con bú thì thường rất dễ bị tình trạng chả xệ sau sinh. Vì thế Ngô Mộng Hùng có chia sẽ bài viết : Nâng ngực ở đâu tốt tại Tp.HCM ? . Mong rằng những kiến thức chia sẻ sẽ giúp ích cho các bà mẹ.

Gần đây, phương pháp nâng ngực S-shaped độc quyền tại Ngô Mộng Hùng đang là một phương pháp rất HOT, được các chị em tin tưởng sử dụng rất nhiều vì tính thẩm mỹ cao, an toàn, bền lâu và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phái đẹp. Vậy phương pháp này là thế nào ? Tại sao lại được quan tâm như thế?

nang-nguc-co-cho-con-bu-duoc-khong-4.jpg


Phương pháp nâng ngực S-shaped tại Ngô Mộng Hùng - giải pháp nâng ngực hoàn hảo

Nâng ngực S-shaped là cách tạo hình bầu ngực căng tròn, cân đối với tỉ lệ cơ thể, cùng với eo và mông tạo thành một đường chữ S hoàn hảo. Khi đến thăm khám tại Ngô Mộng Hùng, cùng với công nghệ S-shaped, các bác sĩ sẽ tư vấn chính xác bạn nên thực hiện phương pháp nâng ngực S-shaped nào và theo đường nào để không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Phương pháp này sẽ giúp bạn có được bộ ngực săn chắc, cân đối trong thời gian nhanh nhất mà không hề làm tổn thương tuyến sữa. Nâng ngực S-shaped còn giúp hạn chế tối đa việc đau, sưng khi phẫu thuật nâng ngực, ưu việt hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường.

==>> Tham khảo thêm bài viết: Nâng ngực Webtretho

Nâng ngực S-shaped sử dụng thiết bị nội soi trong quy trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình nên bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các vùng, mô ngực lân cận. Do đó, nâng ngực S-shaped giúp chị em hoàn toàn tránh được các rủi ro, không còn phải lo lắng việc nâng ngực ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ vĩ đại của mình.

Kết luận :

Để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của mình, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các phương pháp và con đường nâng ngực cùng với lựa chọn một trung tâm uy tín có tay nghề bác sĩ cao, công nghệ tiên tiến hiện đại. Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tự tin rằng chúng tôi chính là trung tâm thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó. Hàng nghìn khách hàng sau khi nâng ngực S-shaped đã vô cùng hài lòng - còn bạn thì sao ? Nếu còn thắc mắc về công nghệ mới S-shaped tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, hãy điền vào form đăng ký nhận tư vấn bên dưới hoặc gọi ngay vào số HOTLINE của Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được giải đáp nhé !
 
Để khắc phục vòng 1 kém hấp dẫn, phái đẹp thường nhờ cậy tới phương pháp giải phẫu nâng ngực. Nhưng liệu phương pháp này với tương tác gì tới tới khả năng tiết sữa không? phương pháp nâng ngực với liên quan đến việc cho con bú ko ? Chắc rằng, đây không chỉ là thắc mắc của 1 mà còn của siêu rộng rãi chị em khi mang ý định can thiệp thẩm mỹ để với bầu ngực quyến rũ. Cùng tamsudaokeo sắm hiểu ngay nhé !

6-1-1-768x437.jpg


Nâng ngực mang liên quan tới việc cho con bú không, phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật
Vị trí đặt túi ngực quyết định tới việc nâng ngực mang cho tương tác đến việc con bú không. Nếu túi độn ngực đặt ở vị trí trước cơ ngực sẽ dẫn tới hiện tượng túi ngực chèn lấn tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa. Khi túi ngực được đặt ở vị trí sau cơ ngực, hoàn toàn không liên quan đến tuyến vú.

>>>> Xem thêm: nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú


Nên tiêu dùng phương pháp phẫu thuật nào để ko thúc đẩy đến tuyến sữa?
Những chị em giả dụ chưa với gia đình thường được khuyến khích lựa chọn cách nâng ngực nội soi. Bởi cách này tiêu dùng cách đặt túi ngực sau cơ, buộc phải sẽ ko ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa của tuyến vú, ko gây tắc sữa hay những vấn đề liên quan do đó nâng ngực sẽ không thúc đẩy tới việc cho con bú. Giải thích một cách rõ ràng hơn để các chị em tưởng tượng thì tuyến sữa không nằm tản mát ở trong toàn bộ bầu vú của người đàn bà mà nằm hội tụ thành một bánh và được gọi một phương pháp đơn thuần là bánh sữa. Trong bánh sữa ấy có siêu rộng rãi ống tuyến nhỏ rồi tụ hợp vào một vài ống tuyến lớn, sau ấy đổ vào đầu vú.

na-ng-ngu-c-no-i-soi.jpg


Do vậy lúc áp khoa học nâng ngực nội soi cho chị em, những bác sĩ sở hữu thể tiến hành đưa vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng những vị trí được đặt túi độn là ở dưới tuyến sữa của chị em (ví dụ có thể đặt trên cơ, dưới cơ là những phương diện phổ thông). Do vậy, không gây hiểm nguy gì. Nếu trong nếu chị em nữ giới đã sử dụng cách nâng ngực nhưng sau sinh vẫn tiết ra sữa và muốn cho con bú thì ko ảnh hưởng gì cả vì túi độn luôn có màng bao vòng vèo bảo vệ. Việc tiết sữa hoàn toàn độc lập vì túi độn nằm ở dưới và chất lượng sữa của mẹ không thay đổi gì hết. Nâng ngực nội soi được rộng rãi chuyên gia kiểm tra là bí quyết thẩm mỹ sở hữu lại hiệu quả cao, không để lại những di chứng ko mong muốn về sau.

>>>> Bài viết liên quan: nâng ngực ở đâu tốt nhất

Việc nâng ngực mang tác động đến việc cho con bú hay không bên cạnh phụ thuộc vào phương pháp dùng thì một phần còn phụ thuộc vào tay nghề của chưng sĩ thực hiện. Vì vậy việc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín là cực kì quan yếu và bạn bắt buộc suy nghĩ, chọn hiểu kỹ càng trước lúc đưa ra quyết định phẫu thuật.

nguc-nho.jpg


Đối có những má đang cho con bú thì thường siêu dễ bị tình trạng chả xệ sau sinh. Vì thế tamsudaokeo có chia sẽ bài viết : Nâng ngực giữ được bao lâu ? . Mong rằng các kiến thức chia sẻ sẽ giúp ích cho những bà mẹ.

>>>> Có thể bạn chưa biết: nâng ngực webtretho

Gần đây, bí quyết nâng ngực S-shaped độc quyền tại tamsudaokeo đang là 1 cách vô cùng HOT, được những chị em tin tưởng dùng rất nhiều vì tính thẩm mỹ cao, an toàn, bền lâu và đặc thù ko hề liên quan tới thiên chức làm cho mẹ của phái đẹp. Vậy bí quyết này là thế nào ? Tại sao lại được ưa chuộng như thế?

>>>> Nguồn: https://tamsudaokeo.org/
 
×
Quay lại
Top