Nàng có đang “xi nhan” không? 8 dấu hiệu cho thấy nàng đang thầm thích bạn

Mèo Cọp

“This world is merciless.”
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2012
Bài viết
362
(kenhsinhvien.vn) Dù việc nhận ra có cô bé nào đó đang thầm thích bạn mình rất dễ, nhưng việc chú ý đến người đang thầm thích bản thân có thể khó nhận ra hơn rất nhiều. Không có cách nào khác để biết liệu một cô nàng chắc chắn có đang thích bạn hay không trừ khi bạn đi hỏi, nhưng ai mà dám làm vậy! Ơn giời, vẫn còn có một số dấu hiệu mong manh bạn có thể kham thảo để biết liệu ai đó có đang thầm thích mình không.

1. Nàng luôn tìm cách để ở gần bạn


Nàng luôn tìm cách để ở gần bạn.

Nàng luôn tìm cách để ở gần bạn.

Nàng có thể ngồi kế bên bạn lúc ăn trưa hay ở trong văn phòng. Có lẽ nàng sẽ kéo chiếc ghế ngay cạnh bạn ngay cả khi bàn đã đầy người. Nàng cũng có thể tự “mời” bản thân đi ăn trưa hay cà phê cà pháo với bạn nữa. Nếu bạn dường như luôn bắt gặp nàng, thì đó là một tín hiệu tốt rằng nàng đang thích bạn đấy!

Người hay hồi hộp lo lắng có thể không xài chiêu này. Nếu nàng không quá chủ động dành thời gian cho bạn, điều đó không nhất thiết là nàng không thích bạn. Nàng chỉ là đang xấu hổ mà thôi!

2. Nàng nhắn tin và gọi điện cho bạn rất nhiều

Nàng nhắn tin và gọi điện cho bạn rất nhiều.

Nàng nhắn tin và gọi điện cho bạn rất nhiều.

Nàng sẽ tìm cách để đụng mặt bạn khi hai người không ở cùng nhau. Dù cho nàng có nhắn tin cho bạn, gửi tin nhắn trên Facebook liên hồi, gọi điện cho bạn, hay Facetime bạn, thì hai người vẫn có thể trò chuyện nhiều với nhau. Ngoài ra, bạn có thể sẽ để ý thấy là nàng luôn có mặt đầu tiên trong mọi thời điểm.

Đó cũng là một tín hiệu tốt nếu nàng gửi cho bạn những tin nhắn trả lời dài, câu cú rõ ràng. Việc gửi lời nhắn chỉ có một từ hoặc mất nhiều thời gian để trả lời có thể là do nàng không có hứng thú với bạn.

3. Nàng cư xử khác lạ khi ở gần bạn

Nàng cư xử khác lạ khi ở gần bạn.

Nàng cư xử khác lạ khi ở gần bạn.


Nàng có thể xấu hổ hoặc kiệm lời trong khi thường ngày thì líu lo. Hoặc, nàng có thể nói chuyện hơi nhiều và sôi nổi hơn khi nàng gặp bạn. Sự thay đổi trong tính cách thường cho thấy nàng đang cảm thấy lo lắng hoặc đang cố gây ấn tượng với bạn, tức là nàng đang thầm thích bạn.

Bạn cũng có thể để ý nàng sẽ trở nên hồi hộp và lo lắng khi ở gần bạn.

4. Nàng ngắm nhìn và mỉm cười với bạn

Nàng ngắm nhìn và mỉm cười với bạn.

Nàng ngắm nhìn và mỉm cười với bạn.

Có lẽ nàng sẽ ngoảnh mặt đi nơi khác khi bạn bắt quả tang nàng đang nhìn mình. Hoặc có lẽ nàng sẽ không rời mắt và mỉm cười rạng rỡ. Nếu bạn để ý thấy mình đang bị một cô gái theo dõi quá nhiều, thì rất có thể nàng đang cố lấy hết can đảm để thổ lộ cảm xúc của mình.

Điều này đặc biệt đúng nếu trước giờ bạn chưa bao giờ nói chuyện với nàng. Nàng có thể là đang mải ngắm nhìn bạn và suy tính cách để tiếp cận.

5. Nàng khen ngợi bạn


Nàng khen ngợi bạn.

Nàng khen ngợi bạn.

Nhiều lời khen thường cho thấy việc thầm thích. Nàng có thể nói với bạn nhiều điều tốt đẹp về bản thân bạn một cách ngẫu nhiên cả ngày, như việc bạn có giọng cười hào sảng hay bạn trông thật ưa nhìn. Người thầm thích bạn thậm chí có thể khen ngợi bạn hết lời (nghĩa là nàng đã cực kỳ thích bạn rồi).

Lời khen cũng có thể xuất phát từ thiện ý của bạn bè, những người muốn nâng tầm lòng tự trọng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy bản thân đang nhận quá nhiều lời khen một ngày từ nàng, thì nàng có thể cảm thấy thân thiết hơn bạn bè đối với bạn.

6. Nàng nhớ nhiều thứ về bạn


Nàng nhớ nhiều thứ về bạn.

Nàng nhớ nhiều thứ về bạn.

Ngay cả những chuyện vụn vặt bạn nhắc đến thoáng qua. Nàng có thể mang đến cho bạn tách cà phê yêu thích mà bạn đã kể cho nàng nghe khá lâu về trước. Hoặc nàng cũng có thể hỏi bạn bộ phim mà bạn kể bạn đã đi coi có hay hay không. Nàng nhớ những chuyện đó là vì nàng thích bạn, vì vậy bạn nên coi đó như một lời khen!

7. Nàng kiếm cớ để đụng chạm bạn

Nàng kiếm cớ để đụng chạm bạn.


Nàng kiếm cớ để đụng chạm bạn.

Nàng có thể vuốt tay bạn hoặc chạm vào tay bạn. Dù bạn không nên chịu cảnh có người nắm lấy hoặc mò mẫm mình (nghe sợ quá), nhưng một cái chạm nhẹ đây hoặc đó nghĩa là nàng đang thích bạn. Nàng cũng có thể tìm cách để ôm bạn khi nói lời tạm biệt hoặc vỗ về bạn khi bạn thấy buồn.

Một cái chạm tán tỉnh thường xảy ra khi một người đang cười. Nếu bạn kể chuyện hài và nàng tiến tới để chạm tay bạn, đó là một dấu hiệu lớn rằng nàng đang thích bạn.

8. Nàng kể bạn bè nghe về bạn

Nàng kể bạn bè nghe về bạn.

Nàng kể bạn bè nghe về bạn.

Bạn có bắt gặp bạn của nàng đang nhìn mình trong hành lang? Có lẽ bạn của nàng muốn tiếp cận bạn để xem liệu bạn có đang thích ai không. Nếu nàng thể hiện cảm xúc của mình về bạn cho bạn thân của nàng, khả năng chắc như đinh đóng cột nàng đang thích bạn rất nhiều.

Nếu bạn của nàng tiếp cận bạn, điều đó không mặc nhiên là nàng thích bạn. Dù đó là một dấu hiệu tốt, nhưng bạn cũng không nên tin vào lời của bạn nàng.


Dịch bởi Kenhsinhvien.vn
(Theo WikiHow)
 

×
Quay lại
Top