Nâng Cấp Ổ Cứng SSD tận nơi

Công ty TNHH ITCOMS

Thành viên
Tham gia
21/12/2022
Bài viết
0
Bạn cần nâng cấp ổ cứng SSD cho Máy Tính, Laptop vì thiết bị của bạn khởi động quá chậm. Mở phần mềm ứng dụng thường xuyên bị đứng, rất chậm. Máy Tính, Laptop thường xuyên báo full 100% disk. Cài phần mềm ứng dụng rất chậm mất từ 20 đến 30 phút…. Công việc hối thúc bạn không chấp nhận được tốc độ máy như thế này để làm việc.
Vậy. Hãy chọn Nâng cấp ổ cứng SSD cho Máy Tính, Laptop của bạn. Cam kết giải quyết được tất cả các vấn đề làm máy chậm nêu trên ngay tức khắc sau khi nâng cấp xong.
sua-laptop-tan-noi.jpg

NÂNG CẤP Ổ CỨNG SSD CHO MÁY TÍNH LAPTOP Ở ĐÂU?

Bạn đã nguyên cứu và tham khảo nhiều cữa hàng trên Internet bạn vẫn chưa đủ tin tưởng để sử dụng dịch vụ thông qua những lời quảng cáo. Hãy chọn ngay ITCOMS để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ bỡi các yếu tố sau.

  1. Có sản phẩm cho bạn trải nghiệm trước khi quyết định có nâng cấp hay không.
  2. Sản phẩm ITCOMS cung cấp là sản phẩm Chính hãng 100% được bảo hành trên toàn quốc. ( Ngoài ra ITCOMS cũng có cung cấp sản phẩm cũ chất lượng phù hợp cho lựa chọn của quý khách.)
  3. Được phụ vụ tận tình, tận nơi hoàn toàn miễn phí không mất phí phát sinh.
Bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại: 118/183 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM. Tại vị trí này chúng tôi thuận tiện cho việc di chuyển và phục vụ tận nơi các Quận: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 12 chỉ từ 30 phút. Khi quý khách còn phân vân muốn trải nghiệm thực tế. Quý khách có thể mang đến địa chỉ nêu trên để được hỗ trợ trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Chọn mua sản phẩm tại
>> Ổ cứng SSD
>> ITCOMS Store
 

Đính kèm

  • bao-tri-may-tinh-cho-cong-ty.jpg
    bao-tri-may-tinh-cho-cong-ty.jpg
    76,7 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom