Năm phương án tăng thời gian dùng dung lượng Pin dành riêng cho iPhone 6 Plus

tienmanh90

Thành viên
Tham gia
1/6/2016
Bài viết
0
Chắc hẳn mọi iFan đều biết dung lượng Pin Sạc tất cả thành phẩm của Apple đều không phải là điểm nổi trội của sản phẩm đầu ra này. ý định dùng thiết bị nhiều khiến thiết bị di động̣ của chính bạn cấp tốc hết Sạc và cần Pin Sạc nhiều lần. Vậy bây giờ mình sẽ mách nhỏ quý khách hàng 5 tiêu chuẩn tăng thời lượng sử dụng Sạc cho iPhone, hãy cùng quan tâm dõi theo.
cach-tang-thoi-luong-su-dung-pin-1.1-1.jpg

Việc để quá nhiều ứng dụng và tính năng tự động cập nhật mà các bạn không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc thiết bị di động̣ iPhone của các bạn tiêu tốn dung lượng. do thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng dùng Sạc Pin cho iPhone là tắt những gì không thiết yếu đi nhé.

>> Để biết chi tiết số tiền phải trả điện thoại di động iPhone 6 plus lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

1. Tắt tự động cập nhật

Việc bật chế độ tự động nâng cấp sẽ hỗ trợ iPhone 6S cũ luôn tự rà soát và update tất cả mẫu máy mới, quý khách sẽ luôn sử dụng những tính năng mới từ các ứng dụng.

Mặc dù nhiên do phải chạy ngầm và sử dụng nội dung mạng để rà soát nên chức năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung tích Pin Sạc và rút ngắn thời hạn dùng của bạn lại.

Nếu các bạn Có thể tự đánh giá và cập nhật bất kỳ phiển bản mới thì hãy tắt khả năng bày đi bằng cách làm vào lắp đặt >> iTunes và App Store >> tiếp đó gạt tắt những ứng dụng Tại mục tự động tải về.
cach-tang-thoi-luong-su-dung-pin-5.jpg

>> Để tham khảo thêm về điện thoại di động iPhone 6 plus cũ giá thấp tại Sài Gòn hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone tư vấn tăng thời lượng dùng Pin

Cập nhật dữ liệu nền là việc giúp bạn đón nhận được đầy đủ tất cả thông tin từ ứng dụng lúc thiết bị di động̣ được kết nối nội dung mạng. vì thế điều này cũng là vì sao tác động khá nhiều đến thời lượng sử dụng Pin Sạc trên iPhone.

Để tắt chức năng này, rất đơn giản quý khách hàng vào cài đặt >> cài đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.
H%C3%8Cnh-%E1%BA%A3nh-iPhone-6-Plus-2.jpg

>> Bạn rất có thể chi tiết cặn kẽ về Tai nghe điện thoại hãy truy cập tại đây: https://tainghedienthoai.net

3. Tắt nội dung cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop Khi không dùng

Dù khi quý khách không sử dụng đến các khả năng trên, nhưng việc để chế độ làm việc cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung lượng Sạc Pin bị hao tổn. khách hàng vào Cửa hàng kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối với nội dung cầm tay quý khách hàng vào cài đặt> nội dung đi động, rồi gạt tắt. cùng AirDrop khách hàng chạm vào chọn không nhận.


4. Pin Sạc Sạc smartphone đúng cách làm để tăng time tuổi thọ sử dụng Pin

Pin Sạc Pin Sạc đúng các bước tiến hành là việc Pin Sạc đúng đủ thời lượng Pin Sạc Sạc Pin. khách hàng không nên vừa Pin Sạc vừa dùng, Sạc chưa đủ đẽ rút ra dùng hay Pin Sạc để quá 100% ( để qua đêm ngủ).


Bạn nên biết Sạc trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Pin đều có số lượng lần Pin Sạc nhất định. do thế việc Pin Sạc không đúng cách thức sẽ nhanh chóng làm giảm hiệu năng của Sạc, khiến time dùng Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên sử dụng các ứng dụng từ Apstore

Bất kỳ chuyên gia có lời khuyên nên dùng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để trợ giúp iPhone hay các thiết bị di động̣ iOS chạy mượt mà và tiết giảmnăng lượng.

Lúc dung tích Pin trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có khả năng tương đương nhau thì các bạn nên dùng ứng dụng của Apple.
 
×
Quay lại
Top