Năm 2018, Apple sẽ có mặt trên thị trường 2 chiếc Smartphone OLED, một smartphone LCD

quocviet23061995

Thành viên
Tham gia
28/10/2017
Bài viết
0
Báo cáo mới nhất của Nikkei chia sẻ, khác mang phổ biến dự dự báo đây là Apple sẽ dòng bỏ kỹ thuật màn hình LCD trên các thiết bị thời gian sau của mình, phổ biến năng lực Apple vẫn sẽ xây dựng thương hiệu 1 chiếc điện thoại Apple iPhone mang màn hình LCD truyền thống cùng vỏ kim mẫu quanh đó hai cái thiết bị mới dùng monitor OLED vào năm 2018 đến đây.

15127070401550899075.jpg


>>>>> iphone 6s plus cũ

Hiện tại, thông tin cho rằng Apple đang kiếm tìm đối tác phân phối monitor OLED mới để tránh phụ thuộc vào 1 nguồn phân phối là Samsung. Quanh đó đấy, lúc vấn đề nguồn cung monitor OLED chưa ổn định bắt buộc Apple vẫn quyết định giữ lại LCD monitor cho thế hệ giá thấp hơn để bảo đảm đủ nguồn cung cho thị trường.

Nguồn tin dạo mới đây cũng cho biết, Apple sẽ cung cấp hai thiết bị có monitor OLED kích cỡ 5.8 inch và 6.3 inch, dự báo đây sẽ là phiên bản tiếp sau của iPhone X cùng có phiên bản iPhone X Plus đem đến nhiều kiểu hơn cho người tiêu dùng.

Samsung Display là hãng sản xuất đủ năng lực đáp ứng sản lượng lớn & rất chất lượng của Apple, nhưng dù ra sao thì đây cũng là công ty phe đối lập, hơn hết, Samsung bán một tấm nền màn hình cho iPhone X mang giá trị cao hơn đa số phân tích tấm nền được sử dụng cho thiết bị Samsung, mỗi loại điện thoại iPhone X được bán ra, Samsung cũng thu lại được 1 tầm lợi thuận kha tương đối, tuy vậy Táo khuyết cũng đành ngậm ngùi chấp nhận do chưa tậu được đối tác xứng tầm mới.

Bây giờ, những dòng tên nức tiếng như LG, Sharp, Japan Display đang được Apple chú ý đến đến tuy nhiên theo nguồn tin tiên tiến nhất là Apple vẫn chưa đi tới kết quả cuối cùng với đối tác nào.
 
×
Quay lại
Top