Năm 2016: chung cư tại Hà Nội có giá 25 triệu/m2 cho sinh viên

tuatma8993

Thành viên
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
0
Theo nghiên cứu trong khoảng thị phần bất động sản, ước tính năm 2016 sẽ sở hữu khoảng 6.000 căn hộ cao cấp cho thị trường. Xét về nhu cầu thì chừng độ hút khách trong năm 2016 sẽ nằm ở tầng lớp này được dự kiến sẽ ở mức như vậy hoặc cao hơn 2015.

Chung cư Five Star Garden là dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp được xây dựng trên tổng diện tích gần 13.000 m2, được thiết kế theo cá tính hiện đại với không gian mở.Phối cảnh Dự án Five Star Garden Kim Giang

Có vị trí đắc địa nằm ngay trọng tâm nội đô Hà Nội, nằm cận kề các con phố huyết mạch Ngã Tư Sở – Nguyễn Trãi, hện thống giao thông thuận tiện, các nhân thể ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, siêu thị… đều rất nhiều khiến cho Five Star Garden đang mang một lợi thế hơn cả.

Đây, việc chủ đầu cơ cẩn thận và tường tận trong việc kiểu dáng điểm nhấn về cảnh quan cho tòa nhà đã mang lại 1 ý nghĩa khá to cho khu dân cư trong và ngoài Dự án. sở hữu những vườn cây xanh mát, khuôn viên cây xanh rộng rãi sẽ không chỉ đem lại một môi trường sống trong lành mà còn mang lại 1 nơi sống an toàn và đảm bảo cho trẻ nhỏ.các căn hộ được quy hoạch sở hữu diện tích cởi mở

Những căn hộ được mẫu mã cực hợp lý với nhiều mẫu diện tích linh hoạt từ 72,5-129,3 m2. với việc tiêu dùng công nghệ thi công hiện đại, Dự án đã tối ưu được không gian và ánh sáng, tạo nên ko gian căn hộ rất nhiều và thoáng đạt.

Hệ thống an ninh chung cư luôn được đảm bảo có các vật dụng phòng cháy chữa cháy, máy phát điện hiện đại, hệ thống camera Quan sát 24/24, thang máy cao cấp tốc độ cao. đa số các tiện ích này đều được kiểu dáng phù hợp và quy hoạch dễ dàng dùng nhất cho dân cư và ko gây tác động đến cảnh quan tòa nhà hay khó khăn cho việc sinh hoạt của cư dân tại chung cư Five Star Garden Kim Giang.

Những chuyên gia bất động sản cũng Tìm hiểu rằng, dù sức nóng của thị trường bất động sản vẫn còn tiếp diễn chỉ mất khoảng đến nhưng mức giá này vẫn duy trì cho mặt bằng căn hộ chung cư và sẽ là giá thành bán hợp lý nhất cho mọi đối tượng quý khách.
 
×
Quay lại
Top