MYD - Tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines miễn phí

mydvietnam

Thành viên
Tham gia
27/5/2016
Bài viết
0
Du học tiếng Anh tại Philippines hiện nay được rất nhiều người Việt quan tâm. Thủ tục đơn giản, chi phí phải chăng, môi trường tiếng Anh 100%... là những điều kiện thuận lợi của du học Philippines.

Nhiều người đã quyết định chọn Philippines để học tiếng Anh nhưng không biết thủ tục thế nào, chọn trường, khóa học nào cho phù hợp với điều kiện, sở thích và nhu cầu học tập.

Truong-Anh-ngu-IDEA-600x400.jpg


Trường Anh ngữ IDEA

Việc lựa chọn một công ty tư vấn du học như thế nào là điều rất quan trọng. MYD là công ty tư vấn du học Philippines duy nhất có văn phòng tại Cebu, Philippines để tư vấn và hỗ trợ học viên trong suốt thời gian du học.

Hàng tuần MYD đều đến các trường để kiểm tra cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, tình trạng học tập của học viên. Do đó, thông tin MYD đưa ra hoàn toàn chính xác, đảm bảo, trung thực, mang đến cho học viên thông tin khách quan nhất để học viên có thể lựa chọn trường học và khóa học phù hợp.

Ngoài ra, hàng tháng MYD tổ chức các chương trình nấu món ăn Việt, kết nối các học viên Việt Nam đang học tập tại Cebu; mang đến sự chia sẻ, đoàn kết của người Việt khi đang sinh sống tại đất nước khác.

Để được tư vấn về chương trình du học Philippines xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ MY LONG
Địa chỉ: Số 115, Đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai
Văn phòng tại Philippines: No.27, Crown Regency, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines
Hotline: Việt Nam 0909 442 446 - Philippines: +63 9053 544 560
Website: Du học Philippines, Học tiếng Anh tại Philippines | MYD
Skype: duhoctienganh.com - Email: info@duhoctienganh.com
Zalo – Viber – Line – Kakao talk: +63 9053 544 560
 

×
Quay lại
Top