Mỹ phẩm dưỡng da trà xanh hot nhất của Innisfree

nguonmyphamhanquoc

Thành viên
Tham gia
12/5/2015
Bài viết
0
Mỹ phẩm dưỡng da trà xanh hot nhất của Innisfree
3 DÒNG DƯỠNG DA TRÀ XANH HOT NHẤT CỦA INNISFREE
Các bạn gái đọc bài này để hiểu hơn về DÒNG GREEN TEA của Innisfree nha Biết từng bộ dùng cho loại da gì - sẽ rất tốt nếu chúng ta sử dụng phù hợp sản phẩm cho loại da của chúng ta :">
1/ Dòng thứ 1 (Green Tea Moisture): Dòng sản phẩm dành cho Da khô , mất nước ...
2/ Dòng thứ 2 (Green Tea Balancing): Dòng sản phẩm dành cho da thường hoặc da hỗn hợp.
3/ Dòng thứ 3 (Green Tea Fresh): Dòng Sản phẩm dành cho da dầu ,,,
Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về dòng GREEN TEA của Innisfree :"> Thì đây là kiến thức cơ bản chúng ta nên biết :">

nen.jpg


Sau Đây là một số sản phẩm dưỡng da trà xanh tiêu biểu của 3 dòng mỹ phẩm dưỡng da từ trà xanh của mỹ phẩm hàn quốc Innisfree1.[INNISFREE CHÍNH HÃNG] KEM DƯỠNG DA CHIẾT XUẤT TRÀ XANH

Đây là loại kem dưỡng chiết xuất từ trà xanh dưỡng ẩm và cấp nước cho da hỗn hợp dầu, da dầu mụn, đồng thời hạn chế bã nhờn, giúp da luôn căng mịn, hồng hào.
Se khít lỗ chân lông
Giảm mụn, ngăn ngừa mụn, hạn chế mụn quay lại
Phục hồi và tái tạo da sau các tổn thương do mụn, do kích ứng bởi các tác nhân gây dị ứng.
Làm mướt và căng da
Tăng cường độ đàn hồi và sức sống cho làn da
Tác động lên da nhẹ nhàng, phù hợp với đa số các bạn da nhạy cảm.

1(35).jpg
2.[INNISFREE CHÍNH HÃNG] GREEN TEA MOISTURE ESSENCE ( tinh chất trà xanh dưỡng ẩm )

Với chiết xuất từ trà xannh, tinh chất green tea moisture skin cung cấp, bổ sung dưỡng chất cho da măt,Với green tea moisture essence, bạn sẽ không phải lo ngại sẽ bị khô da, bởi vì tinh chất trà xanh đã bổ sung thêm dưỡng chất, giúp cho làn da của bạn được cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da vào những ngày hè nóng bức như thế này.
Đặc biệt là thích hợp cho những ai làm việc trong điều hòa. Tinh chấttrà xanh green tea moisture essence có tác dụng dưỡng sâu vào bên trong da mặt. Giúp da được dưỡng sâu từ bên trong, mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh và săn chắc.
Thích hợp với mọi loại da. Đặc biệt là da khô vùng chữ T bị dầu ( vừa kiềm dầu lại bổ sung dưỡng chất cho các phần khác, da dầu ( kiềm dầu, giảm mụn đáng kể).

2(25).jpg


3.[INNISFREE CHÍNH HÃNG] GREEN TEA MOISTURE SKIN (nước hoa hồng trà xanh dưỡng ẩm)

Với chiết xuất từ trà xanh, Nước Hoa Hồng Innisfree Green Tea Moisture Skin sẽ giúp làm sạch da mặt, lấy đi bụi bẩn từ sâu bên trong làn da của bạn. Mang lại cho bạn một làn da sạch và không mụn nhọt.
Với Green Tea Moisture, bạn sẽ không phải lo ngại sẽ bị khô da, bởi vì nước hoa hồng trà xanh đã bổ sung thêm dưỡng chất, giúp cho làn da của bạn không những kiềm dầu, sạch mụn mà lại cung cấp đủ độ ẩm cho da vào những ngày hè nóng bức như thế này. Đặc biệt là thích hợp cho những ai làm việc trong điều hòa.
Thích hợp với mọi loại da. Đặc biệt là da khô vùng chữ T bị dầu (vừa kiềm dầu lại bổ sung dưỡng chất cho các phần khác, da dầu (kiềm dầu, giảm mụn đáng kể).

3(15).jpg
4.[INNISFREE CHÍNH HÃNG] GREEN TEA FRESH ESSENCE-TINH CHẤT
DƯỠNG DA TRÀ XANH


Green tea fresh essence Innisfree Đây là loại tinh chất dưỡng với thành phần không chứa cồn, thấm rút cực nhanh cho làn da có nhiều dầu. Ngoài các bạn da dầu, thì các bạn da hỗn hợp thiên dầu vẫn sử dụng được sản phẩm này, một loại tinh chất đặc trị các vấn dề về da mang đến cho bạn một làn da sạch mụn, khỏe mạnh và căng bóng.

4(13).jpg


5.[INNISFREE CHÍNH HÃNG] GREEN TEA FRESH SKIN:

Là nước hoa hồng trong bộ sản phẩm Fresh Green Tea - 1 dòng sản phẩm mới trong năm 2014 của Innisfree. Đây là nước hoa hồng chiết xuất từ trà xanh cho da hỗn hợp dầu, da dầu mụn, có tác dụng làm sạch sâu và se lỗ chân lông, giảm dầu đồng thời hạn chế bã nhờn, giúp da luôn căng mịn, hồng hào.

5(13).jpg
6.[INNISFREE CHÍNH HÃNG] GREEN TEA MOISTURE CREAM ( Kem dưỡng ẩm chiết xuất trà xanh)


Với chiết xuất từ trà xanh, kem dưỡng green tea moisture cream cung cấp, bổ sung dưỡng chất cho da măt. Với green tea moisture cream, bạn sẽ không phải lo ngại sẽ bị khô da, bởi vì kem dưỡng da trà xanh đã bổ sung thêm dưỡng chất, giúp cho làn da của bạn được cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da vào những ngày hè nóng bức như thế này. Đặc biệt là thích hợp cho những ai làm việc trong điều hòa.

Kem dưỡng da trà xanh green tea moisturecream có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da bạn khỏi bụi bẩn, khói bụi và các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Kem dưỡng ẩm trà xanh green tea moisture cream giúp bạn có một làn da khỏe mạnh, săn chắc và không còn mụn nhọt,

Thích hợp với mọi loại da. Đặc biệt là da khô vùng chữ T bị dầu ( vừa kiềm dầu lại bổ sung dưỡng chất cho các phần khác, da dầu ( kiềm dầu, giảm mụn đáng kể).

6(12).jpg
7.[INNISFREE CHÍNH Hãng ] - Green Tea Seed Eye Cream - Kem dưỡng mắt trà xanh của Innisfree, được chiết xuất từ hạt trà xanh của đảo Jeju.

Phiên bản mới nhất này cung cấp độ ẩm cho Vùng mắt cực kỳ cao , tăng độ đàn hồi , đồng thời chống lại nếp nhăn do thời gian để lại
Phụ nữ ai cũng sợ nhăn , Mình bắt đầu từ tuổi 25 là ổn rồi các chị xinh đẹp

7(13).jpg


8.[INNISFREE CHÍNH HÃNG] GREEN TEA SEED DEEP CREAM
(Kem dưỡng trà xanh)Với chiết xuất từ mầm trà xanh nguyên chất, kem dưỡng cung cấp và bổ sung dưỡng chất cho da măt. Bạn sẽ không phải lo ngại sẽ bị khô da, bởi vì kem dưỡng da trà xanh đã bổ sung thêm dưỡng chất, giúp cho làn da của bạn được cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da vào những ngày hè nóng bức như thế này. Đặc biệt là thích hợp cho những ai làm việc trong điều hòa.

8(8).jpg


Kem dưỡng da trà xanh The green tea seed deep cream có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da bạn khỏi bụi bẩn, khói bụi và các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Kem dưỡng ẩm trà xanh green tea seed deep cream giúp dưỡng da sâu từ bên trong, cân bằng lượng nước cũng như dưỡng chất cho làn da giúp làn da của bạn trông khỏe mạnh, săn chắc và không còn mụn nhọt.
-----------
NGUỒN MỸ PHẨM HÀN QUỐC – ĐƠN VỊ BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN KHÔNG PHÍ VẬN CHUYỂN

Chuyên Mỹ Phẩm Hàn Quốc Innisfree Chính Hãng
FREEFB1(3).jpg

Hotline tư vấn nhiệt tình : 0866.828384 – 0939386068 – 0908060305
Website tham khảo sản phẩm : nguonmyphamhanquoc.vn
Fanpage : fb.com/nguonmyphamhanquoc
 
Thề là bộ này xài tốt cực so với mức giá đó, nhất là chai toner huhu. Từ ngày biết tới Innisfree là mình như được đầu thai ấy chứ trước kia mình bị mụn kinh dị lắm. Mấy bạn nữ có thể tham khảo ở web mỹ phẩm innisfree này nhé.
 
×
Quay lại
Top