Mút trứng tiêu âm 40mm

noithatvnp01

Thành viên
Tham gia
2/7/2013
Bài viết
0
Mút trứng tiêu âm hay còn được gọi là mút hột gà tiêu âm là vật liệu được làm từ PE Foam xốp, có cấu tạo gồm vô số những khoang rỗng nhỏ li ti, có bề mặt hoàn thiện là hình dạng tròn như quả trứng làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, với hệ số hút âm cao (NRC = 0.95).mut-trung-tieu-am-day-40mm.jpgMút trứng tiêu âm được sử dụng nhiều trong việc thi công cách âm và tiêu âm thì chúng có tác dụng tiêu tán âm, hấp thụ âm thanh rất tốt.


Tấm mút trứng tiêu âm thường có độ dày là 30mm, 40mm, 50mm và có kích thước thông dụng là 1.6m x 2m. Màu sắc được sử dụng nhiều là màu lông chuột, ngoài ra thì màu trắng sữa, màu vàng cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Sản phẩm thường được sản xuất tại Việt Nam hay Trung Quốc.mut-trung-tieu-am-phong-choi-nhac.jpg
Mút trứng tiêu âm là vật liệu rất dễ thi công trên nhiều bề mặt khác nhau, nhanh gọn và tính kinh tế cao, sử dụng an toàn và sạch, không chịu ảnh hưởng của va đập, không bị lão hóa. Điểm đặc biệt nữa là mút trứng vẫn hoạt động tốt trong môi trường ẩm, nhiệt độ thấp.

Chính vì những đặc điểm nổi bật trên mà mút trứng được sử dụng khá nhiều trong các phòng thu, các căn phòng cần sự cách âm và tán âm cực kỳ tốt.Ngoài việc sử dụng trong cách âm phòng thu thì mút trứng tiêu âm được sử dụng rộng rãi trong phòng thu, phòng nghe nhạc, cabin thu thanh, karaoke, khán phòng, hội trường, rạp hát, rạp chiếu phim, vũ trường, vỏ thiết bị và máy phát điện...cach-am-phong-thu-voi-mut-trung.jpg
Mút trứng tiêu âm ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình thi công cách âm cùng với các loại vật liệu tiêu âm khác.

Không thực sự nổi bật và thẩm mỹ như gỗ tiêu âm hay tấm tiêu âm mút bọc nỉ nhưng với khả năng tiêu âm siêu việt của mình, mút trứng luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi cần xử lí tiêu âm hiệu quả.
 
×
Quay lại
Top